HTC One A9 Cấu hình mạnh,giá rẻ trong phân khúc tầm trung.


10:18 Ngày 06/10/16HTC E8 Smartphone giá rẻ xứng tầm mua!!!HTC ONE A9 xách tay giá rẻ nhất

Với giá tầm trung rất tốt bạn đã có thể sở hữu ngay một Smartphone cấu hình khủng của hãng HTC,không những thế thiết kế của HTC One A9 cũng rất đẹp mắt và sang trọng.

HTC là một trong những ông lớn đi đầu xu hướng thiết kế kim loại nguyên khối đầu tiên trên thế giới.Nhưng HTC One A9 lần này được hãng đặt ra tiêu chuẩn thiết kế rất cao với khung kim loại siêu mỏng, hai lớp được hoàn thiện bằng kỹ thuật độc đáo.

Về cấu hình thì chiếc HTC One A9 cũng được hãng nâng cấp với màn hình 5" Full HD.Bộ não gồm Chipset 8 nhân Snapdragon 617 với 2 tùy chọn ram 2GB hoặc 3GB tương ứng với bộ nhớ trong 16GB/32GB ( A9 tại Huca là Ram 3GB 32GB). Ngoài ra bạn còn có thể mở rộng thể nhớ ngoài lên tới 2TB.

HTC One A9 được trang bị Camera sau 13MP khẩu độ f/2.0 công nghệ ổn định quang học với giao diện được cải tiến .Tuy nhiên với những tín đồ selfie thì có lẽ rất thú vị với máy ảnh trước 4MP UltraPixel dự kiến sẽ cho ra những bức ảnh "tự sướng" trên cả tuyệt vời.

Những yếu tố khác như pin 2150mAh sẽ giúp cho thời gian đạm thoại lên đến 16 tiếng liên tục,tích hợp thêm công nghệ Quick Charge 3.0 cùng với kết nối 4G/LTE.

Hiện tại HTC One A9 đang có giá rẻ tại Huca cùng với nhiều quà tặng đi kèm hấp dẫn, sản phẩm chất lượng cùng gói bảo hành đa dạng giúp cho bạn rinh về chiếc smartphone ưng ý nhất.