Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 edge


17:07 Ngày 07/11/15

Tin nhắn rác hiện nay đang là một vấn đề khiến không ít người phải đau đầu vì nó. Số lượng thư rác được gửi tới hộp thư đến đều đặn hằng ngày… Đối với người sử dụng hộp thư điện tử như Gmail, Outlook… thì việc chặn tin nhắn rác tuơng đối đơn giản và chỉ cần đánh dấu thư đó là một tin spam. Tuy nhiên thì đối với các tin nhắn SMS thì điều đó lại mà một điều khá nan giải. Thông thường thì các tin nhắn rác sẽ được gửi từ chính các nhà mạng với nội dung tham gia vào trò chơi, mua vật phẩm hay chỉ à những thong báo mà bạn không hề quan tâm. Người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu phải đọc những tin nhắn rác với những nội dung như thế.

Thật may mắn thay thì các nhà sản xuất điện thoại di động hiện nay đã hiểu nỗi khổ đó của người dùng bằng cách tích hợp thêm tính năng loc thư rác trên chính chiếc điện thoại của hãng. Và Samsung là một trong những nhà sản xuất đó. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để chặn tin nhắn rác trên điện thoại Samsung Galaxy S6 và S6 Edge.

1. Vào ứng dụng Messages

huong-dan-chan-tin-nhan-rac-tren-samsung-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge

2. Bạn sẽ thấy rất nhiều tin nhắn rác phiền toái ở đây

huong-dan-chan-tin-nhan-rac-tren-samsung-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge (1)

3. Thêm một số điện thoại vào danh sách hạn chế
 
Nếu có một số nào đó liên tục gửi những tin nhắn gây phiền thoái cho bạn thì vào cuộc trò chuyện và nhấn và More ở goc phải của màn hình và chọn “Add to spam numbers”.

huong-dan-chan-tin-nhan-rac-tren-samsung-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge (2)huong-dan-chan-tin-nhan-rac-tren-samsung-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge (3)

4. Xóa một số điện thoại khỏi danh sách hạn chế
 
Và bạn muốn loại bỏ một số điện thoại spam nào đó ra khỏi danh sách hạn chế thì bạn mở một cuộc trò chuyện với chính số điện thoại đó và nhấn vào More và tiếp tục chọn Remove from spam numbers. Bạn cũng có thể mở danh sách số hạn chế và xóa số điện thoại đó ra khỏi danh sách này.

huong-dan-chan-tin-nhan-rac-tren-samsung-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge (4)

5. Cài đặt bộ lọc thư rác
 
Để thiết lập bộ lọc thư rác, bạn vào màn hình chính của ứng dụng Messages, nhấn vào More > Settings. Trên màn hình tiếp theo, bạn nhấn vào tùy chọn “Spam filter”.

huong-dan-chan-tin-nhan-rac-tren-samsung-galaxy-s6-va-galaxy-s6-edge (5)

 

Xong. Vậy là từ bây giờ bạn đã không còn lo bị tình trạng spam tin nhắn trên điện thoại samsung của bạn nữa. Chúc các bạn thành công…