Hướng dẫn tải Video trên Youtube về iPhone, iPad


10:50 Ngày 03/11/15Cách kiểm tra khóa iCloud cho iPhone và iPad trước khi muaHướng dẫn xóa dữ liệu trên iPhone/iPad từ xa thông qua iCloudHướng dẫn chặn quảng cáo trong Safari trên iOS 9 cho iPhone và iPadHướng dẫn cách bỏ chặn tin nhắn một người trên iPhone, iPad

Bạn đang sử dụng iPhone, iPad muốn tải Vide trên Youtube để xem Offline nhưng không biết làm sao download về máy? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn.

Là một trong những website chia sẻ Video lớn nhất trên thế giới. Hầu hết những Video bạn cần đều có mặt trên Youtube, việc tải video trên Youtube từ các thiết bị Android dễ dàng hơn nhiều so với các thiết bị iOS (iPhone, iPad). Vì hạn chế của Google nên các ứng dụng hỗ trợ Download video từ Youtube trên Appstore như Free Video Downloader và Video Downloader đã bị gỡ bỏ.

Sau nhiều lần thử các ứng dụng khác nhau để tải video từ Youtube về các thiết bị iPhone, iPad.. cuối cùng thì Video Downloader Browser là sự lựa chọn cuối cùng của mình. Cách sử dụng của ứng dụng này khá đơn giản nhưng hiệu quả của nó đem lại cao. Video được tải về và được lưu thẳng vào mục “Video” trên iPhone mà không cần sử dụng iTunes hay iTools…

Bước 1: Vào Appstore -> Tìm và tải Video Downloader Browser (Tải nhanh tại ĐÂY)

Bước 2: Mở ứng dụng lên, tìm Video mà bạn muốn tải về (có thể dán link video vào).

Cách tải Video từ  Youtube về iPhone iPad

Cách tải Video từ Youtube về iPhone iPad

Bước 3: Khi mở Video, một thông báo sẽ hiển thị ra cho phép bạn có thể tải video về máy, icon hiện màu đỏ đồng nghĩa với video đang được tải về.

Tải trực tiếp video từ Youtube về iPhone iPad

Tải trực tiếp video từ Youtube về iPhone iPad

Bước 4: Video khi tải thành công, bạn nhấn vào thẻ Video sẽ thấy video vừa tải về, nhấn tiếp vào ký hiệu “i” bên phải, chọn “Lưu vào Camera Roll”.

Lưu Video từ Youtube về iPhone iPad

Lưu Video từ Youtube về iPhone iPad

Lưu ý: Các Video trên Youtube sẽ có dung lượng tương đối cao nên bạn không nên sử dụng 3G để tải vì khá tốn dung lượng.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tải video từ Youtube về các thiết bị iOS (iPhone và iPad). Chúc bạn thành công..