Hướng dẫn up rom cook ổn định cho Note 5 Mỹ N920P android 6.0 Marshmallow


15:04 Ngày 06/07/16

Hướng dẫn up rom cook ổn định cho Samsung Galaxy Note 5 Mỹ N920P trên android 6.0 marshmallow

Như các bạn đã biết các máy Samsung thị trường Mỹ khi máy xài rom gốc sẽ rất hạn chế và các tính năng thừa mà ở Việt Nam hầu như không sử dụng tới dẫn đến máy chạy chạm chập và không được tối ưu. Khái niệm rom cook ra đời nhằm đáp ứng như cầu sử dụng cho các máy xách tay để xài ổn định tại Việt Nam.

Hôm nay Huca.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một bản rom được làm riêng cho Samsung Galaxy Note 5 Mỹ có mã N920P được mod bởi một thành viên bên Samsungvn.com, rom xài cực kỳ ổn định khi up cho khách nên các bạn có thể yên tâm tải về và up cho chiếc Samsung Galaxy Note 5 Mỹ N920P của mình nhé.

Đầu tiên các bạn cần update Note 5 Mỹ N920P của mình lên hệ điều hành 6.0 Marshmallow trước nhé. Hướng dẫn các bạn tham khảo chi tiết theo đường link sau https://huca.vn/tin-tuc/h%C6%B0ong-dan-up-rom-note-5-sprint-n920p-len-android-6.0.html

Tiếp theo các bạn cần download 2 file cần thiết để tiến hành cho việc up rom nha

1/ TWRP recovery :link

2/ File rom cook :link ( @thank Kiênn’s 1996 )

 

Hướng dẫn cài đặt rom:

  • Đầu tiên các bạn update lên android 6.0 như bên trên mình có đưa link nhé.
  • Tiếp theo các bạn copy file rom đã download bên trên vào bộ nhớ trong của máy nhé
  • Kế tiếp các bạn tắt máy hẳn đi, bấm tiếp tổ hợp phím “Nguồn + Volume down + Home”, máy sẽ vào chế độ download mode và cài đặt file “TWRP recovery” đã được download phía trên nhé.
  • Sau khi flash xong file recovery, các bạn vào chế độ recovery TWRP bằng cách nhấn tổ hợp phím “ Nguồn + volume up + Home”.
  • Tiến hành WIPE DATA cho máy sạch sẽ nhé ( 4 wipe )

  • Install đến rom và cài đặt theo các option bên trong, sau khi cài đặt xong các bạn đừng reboot vội, mà thoát ra chọn “ reboot system “ ở mục reboot nhé.

  • Như vậy là xong các bạn đợi máy reboot lên và tận hưởng, lưu ý thời gian reboot có thể hơi lâu từ 5 đến 10 phút nhé.

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!!

 

* Rom cook Note 5 Mỹ N920P

* Giá Note 5 Mỹ tốt nhất TPHCM

* Note 5 Mỹ giá rẻ TPHCM