IFA 2015: LG ra mắt hai loa không dây mới


16:36 Ngày 10/09/15Paramax ra mắt dòng loa P-series mớiNhững dàn loa khủng tại AV Show 2015JBL Xtreme Bluetooth – Loa chống nước pin khủng

Cả hai bộ loa không dây Music Flow P5 SoundPop 360 không chỉ có thiết kế bắt mắt mà còn được tích hợp công nghệ kết nối không dây mới nhất của LG mang tới cho người dùng những trải nghiệm âm thanh mới mẻ không bị vướng bận bởi những dây nhợ lằng nhằng.

 

Đến với kỳ triển lãm IFA 2015 sẽ được diễn ra tại Berlin vào ngày 2/9 tới, nhà sản xuất LG sẽ giới thiệu với khách tham quan nhiều sản phẩm công nghệ độc đáo của mình. Mà nổi bật trong số đó là hai bộ loa không dây Music Flow P5 SoudPop 360.

Thuộc dòng loa di động không dây Music Flow series, phiên bản P5 vẫn sở hữu thiết kế hình khối chắc chắn với hai mặt loa và cạnh trên là vị trí của nút điều khiển. Tuy nhiên, phiên bản P5 cùng với phiên bản P7 ra mắt trước đó được LG tích hợp thêm tính năng Auto Music Play ch phép loa tự động chơi nhạc khi kết nối với nguồn phát. Và đi kèm theo bộ loa di động này là pin sạc với dung lượng đủ để loa có thể chơi nhạc liên tục 15 giờ chỉ với một lần sạc.

Trong khi đó, bộ loa không dây SoundPop 360 lại có kiểu dáng quyến rũ hơn với thiết kế trông như một chiếc bình hoa cách điệu khá bắt mắt. Bên cạnh đó, củ loa bên trong được thiết hướng lên cho phép loa phát âm thanh đồng đều theo mọi hướng, để người dùng dù có đứng ở vị trí nào cũng có thể thưởng thức âm thanh một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, loa không dây SoundPop 360 còn được LG tích hợp hai công nghệ kết nối độc quyền. Nếu như công nghệ Multi Point, cho phép nhiều thiết bị có kết nối Bluetooth có thể kết nối cùng lúc vào loa để cùng điều khiển, cùng chơi nhạc hay chia sẻ những bản nhạc với nhau. Thì công nghệ Dual Play, cho phép những bộ loa SoundPop 360 có thể kết nối với nhau qua Bluetooth để tạo thành một hệ thống âm thanh Stereo sống động mà không làm mất đi sự thẩm mỹ cũng như không gian sống hiện đại của người dùng bởi những dây nhợ lằng nhằng.

Cả hai bộ loa không dây Music Flow P5SoundPop 360 đều chưa được LG công bố giá bán chính thức.

IFA 2015: LG ra mắt hai loa không dây mới
Music Flow P5
IFA 2015: LG ra mắt hai loa không dây mới
SoundPop 360