iPhone 5S Lock giá 6 triệu bắt đầu tràn về Việt Nam


14:24 Ngày 25/09/15Truy tìm khác biệt giữa iPhone SE và Iphone 5sIphone 5S gold 99% giá tốt nhất thị trường

iPhone 5S Lock của nhà mạng Nhật là bắt đầu tràn về thị trường Việt Nam với số lượng khá lớn, sau cơn sốt iPhone 5C lock giá 2,5 triệu đồng thì mới đây nhiều cửa hàng bán lẻ đã bắt đầu có lời rao bán iPhone 5S Lock với giá 6 triệu đồng.

iPhone 5C phiên bản khóa mạng hiện đang là sản phẩm được săn lùng nhiều nhất trên thị trường Smartphone tuần vừa qua. Trong khi phiên bản 16GB với giá dao động từ 3 – 3,5 triệu luôn có lượng hàng ổn định, thì phiên bản 8GB lại rơi vào tình trạng khan hàng, cung không đủ cầu.

Tuy nhiên, cơn sốt iPhone 5C Lock chưa kịp nguội thì mới đây một số chủ cửa hàng rục rịch rao bán iPhone 5S Lock của nhà mạng DoCoMo, Softbank (Nhật Bản) với giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

iPhone-5S-lock-nhat-tran-ve-vn-5

iPhone 5S bản khóa mạng với giá 6 triệu dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt

Anh Nguyễn Long, chủ cửa hàng AnPhone trên phố Đào Tấn cho biết anh cũng thử nhập một số lượng máy 5S Lock Nhật bán thử nghiệm. Dù hàng chỉ mới về ít ngày nhưng rất nhiều người hỏi mua, cũng sốt không kém sau iPhone 5C Lock.

Nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại cỡ nhỏ và chuyên về “hàng xách tay” ở Hà Nội bắt đầu tung hàng và đẩy mạnh cho mẫu iPhone 5S Lock giá rẻ chỉ hơn 6 triệu đồng. Anh Hà Tuấn, quản lý một cửa hàng ở Phố Huế cho hay, do nhiều người quan tâm, cửa hàng vừa phải nhập về một số lượng nhỏ dòng iPhone này, dự kiến vài ngày tới có thể bán ra tới vài chục máy.

iPhone-5S-lock-nhat-tran-ve-vn-4

Những chiếc iPhone 5S khóa mạng màu xám có giá rẻ hơn bản trắng hoặc vàng từ 300.000 – 400.000 đồng

Tuy nhiên theo những người bán, những chiếc iPhone 5S Lock không phải là hàng mới, Thực chất sản phẩm là iPhone khóa mạng và đã qua sử dụng, khác với máy thông thường (bản quốc tế), để dử dụng người dùng cần phải có thêm một dụng cụ gọi là SIM ghép.

Phần lớn nguồn hàng là dòng máy được phân phối từ các nhà mạng tại Nhật như Docomo, Softbank hoặc số ít từ Mỹ, Canada, đều không mở khoá bằng phần mềm và code để trở thành bản quốc tế được nên mới có giá thấp như vậy. Sản phẩm bán ra phần lớn được cửa hàng tự bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

Mới đây, cộng đồng mạng còn xôn xao khi những chiếc iPhone 5C lock tuy nhiên sau nhiều nghiên cứu thì đây lại là lỗi do dùng sim ghép đời cũ, do đó người dùng mua iPhone 5S Lock có thể yên tâm không mắc phải lỗi này.