iPhone 6 lock và những câu hỏi thường gặp


13:31 Ngày 27/10/15

iPhone 6 lock có nguồn gốc ở đâu, chất lượng các sản phẩm này như thế nào hay những câu như hiện nay các phiên bản khóa mạng này đã sửa hết lỗi hay chưa,…Hoặc nếu không chọn iPhone 6 lock thì có những chiếc smartphone nào có thể đáp ứng được như cầu tương đương.

iphone-6-lock-1

iPhone 6 lock có một câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra mà chưa có một lời giải đáp thấu đáo. Trong bài viết này mình xin được trả lời lại một lần nữa mà nhiều bạn vẫn chưa rõ về chiếc iPhone 6 lock đang có mặt tại thị trường Việt.

iPhone 6 lock có nguồn gốc chất lượng ra sao

có thể nói, chưa bao giờ từ khóa iPhone 6 lock lại trở nên được nhiều người dùng quan tâm đến như vậy. Theo một cuộc khảo sát, iPhone 6 lock được xem là từ được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên google vào tháng 7 này.

iphone-6-lock-2

iPhone 6 lock theo các thông tin ghi nhận, lô hàng này máy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. So với những thế hệ trước đó khi về hàng thường rất phong phú về nhà mạng thì trên iPhone 6 lock chỉ được cung cấp bởi Docomo.

Lô hàng iPhone 6 lock lần này có cả hàng mới và cả hàng cũ (mức 99% coi như mới). Đặc biệt có một số phiên bản còn cả bảo hành từ Apple vì chỉ mới được kích hoạt trong một đến hai tháng mà thôi.

iphone-6-lock-3

iPhone 6 lock hàng còn kích hoạt, khi khách hàng mua máy bạn sẽ được fullbox với phụ kiện zin theo máy 100%, đây được xem là một chi tiết rất đáng giá.

iPhone 6 lock đã fix hết tất cả các lỗi

Hiện iPhone 6 lock đang được cài ios 8.4 mới nhất, một điểm vui mừng với cộng đồng người dùng iPhone khóa mạng là việc các phiên bản hiện tại đều có thể jailbreak để fix tất cả lỗi.

iphone-6-lock-4

iPhone 6 lock sau khi jailbreak, máy có thể sử dụng bình thường và giống như một bản quốc tế. Nói thật ra, nếu bạn không nói đây là một chiếc iPhone 6 lock thì khẳng định với bạn một câu rằng chẳng có một ai có thể biết được.

Ngoài iPhone 6 lock có thể lựa chọn smartphone nào khác

Trong tầm giá 10 triệu đồng, ngoài iPhone 6 lock người dùng Việt còn có rất rất nhiều lựa chọn đến từ các ứng cử viên hệ điều hành android.

iphone-6-lock-5

Bạn có thể chọn một chiếc Samsung Galaxy S6 Docomo, LG G4 xách tay hay một phiên bản HTC One M9 cũ xách tay.