iPhone 6s màu hồng hết hàng tại Singapore


12:54 Ngày 25/09/15Trên tay iPhone 6s Plus đầu tiên tại Việt Nam giá 30 triệuTrải nghiệm nhanh iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Nhiều cửa hàng ở Singapore đã bán hết iPhone 6s màu vàng hồng chỉ trong 30 phút, số lượng ít khiến giá tại “chợ đen” đã đội lên 300 đến 400 USD so với giá gốc.
 
ban-iphone-6s

New Zealand và Australia là hai thị trường bán iPhone 6s và 6s Plus sớm nhất thế giới.

Từ 5 giờ sáng 25/9 (theo giờ Việt Nam), cửa hàng Apple tại Sydney bắt đầu đón hàng trăm người xếp hàng qua đêm từ ngày hôm trước. Thời tiết truóc đó ở thành phố của Australia không thuận lợi, mưa và nhiệt độ xuống tới 10 độ C.

Để đảm bảo được mua hàng sớm nhất, một khách hàng nữ ở Australia còn sử dụng robot xếp hàng thay.

ban-iphone-6s_1

Lindsay Handmer, một trong những người được mua sớm nhất đã có được hai mẫu iPhone, một 6s và một là 6s Plus. Để nằm trong số những người xếp đầu, Handmar cho hay đã phải túc trực tại Apple Store Sydney trước 17 ngày.

​8h, nhiều người Việt tại Singapore cho biết, các cửa hàng Apple tại đây bắt đầu mở cửa. Tuy nhiên, iPhone 6s và 6s Plus màu vàng hồng Rose Gold có dấu hiệu cháy hàng.

iphone-6s-vang-hong

Cửa hàng Nubox tại SimLim (Singapore) chỉ bán iPhone 6s màu hồng cho đúng 4 người đầu tiên xếp hàng. Thậm chí, iPhone 6s Plus màu hồng còn không có hàng.

ban-iphone-6s_2

Tại một cửa hàng EpiCenter ở Bugis (Singapore), toàn bộ 20 người đầu tiên xếp hàng và được mua máy sớm nhất đều là người Việt.