Iphone 7 chỉ là kẻ lót đường cho Iphone 8?


12:28 Ngày 13/09/16

Nếu đây là Iphone năm sau thì bạn có thấy hối tiếc khi lở mua Iphone7?

Vậy là sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng 2 siêu phẩm hot nhất năm 2016 Iphone 7, 7 Plus đã được Apple trình làng.Đã có những sự thay đổi như phím home cảm ứng,Camera, và đặc biệt là tính năng chống nước như những đối thủ cạnh tranh Samsung,Sony...Tuy nhiên,cũng có rất nhiều Ifan chưa cảm thấy thật sự thuyết phục.Vậy tại nên chúng ta có quyền mong chờ và tin rằng chiếc Iphone 2017 sẽ thay đổi đáng kể hấp dẫn hơn.Bởi vì 2017 sẽ là kỷ niệm 10 năm chiếc Iphone đầu tiên trên thế giới được ra mắt,và chắc chắn rằng Apple sẽ mang những điều đặc biệt nhất cũng như tất cả tinh hoa tốt nhất lên chiếc Iphone 2017.Và đây có thể là những tính năng được trang bị lên đứa con cưng ra mắt vào mùa thu 2017 của Apple:

Chữ "S" có thể sẽ không xuất hiện trên chiếc Iphone năm sau.

Khả năng sẽ không phải là Iphone 7s

Đã có nhiều chuyên gia cho rằng Apple sẽ không giới thiệu Iphone 7s trong năm 2017 như thói quen thường lệ.Vì đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm mang 1 ý nghĩa rất đặc biêt,và với vô số những thay đổi mới hiện đại hơn thì Apple sẽ vượt rào lên hẳn 1 đời Iphone 8

Mặt kiếng màn hình sẽ bao phủ hoàn toàn

Thiết kế sắc sảo rất bắt mắt như vậy mới hấp dẫn

Một Blogger công nghệ nổi tiếng và có mối quan hệ thân thiết với Apple - John Gruber cho rằng Iphone 8 sẽ được phũ gương hoàn toàn ở mặt trước màn hình,điều đó đồng nghĩa với việc Iphone 8 sẽ không có viền màn hình như các thế hệ trước,điều này cho đến giờ chỉ có mỗi Samsung làm được trên các sản phẩm màn hình cong "Edge" của họ. Biết đâu Iphone 8 màn hình cong sẽ được ra đời!

Mặt sau cũng có thiêt kế "gương"?

Thiết kế mặt gương trên Iphone 4,4s sẽ được hồi sinh kết hợp với viền nhôm hiện đại?

Apple đã mang thiết kế kim loại nguyên khối lên 5 đời sản phẩm của mình (từ Ip5), và có lẽ Iphone 8 sẽ được họ khơi lại nguồn cảm hứng mang phong thái Iphone 4,4s ngày trước. Và tất nhiên với thiết kế này thì Iphone 8 sẽ rất "mỏng manh dễ vỡ" hơn nhưng đổi lại thiết kế sang trọng quý phái hơn,và có lẽ đây là sự thay đổi thật sự cần thiết vào lúc này.

Phím Home sẽ vô hình

Với Iphone 7,Apple đã loại bỏ nút home vật lý thường,thay vào đó là cấu trúc cảm ứng lực(Force Touch).Người dùng sẽ cảm nhận được sự phản hồi khi ấn, đây là kết cấu được tạo ra bởi hệ thống Taptic Engine, chứ thật chất nút home không còn được tích hợp bất kỳ cơ chế chuyển động nào khác.

No home at all?

Iphone 8 nâng tầm nút home 1 lần  nữa qua việc tích hợp ngay dưới lớp kính của màn hình,và nút home sẽ trở nên vô hình hoàn toàn. Và nó sẽ thật tuyệt vời nếu Apple vẫn giữ được cảm biến vân tay "thần thánh" ở nút home ảo này. Và chắc chắn rằng người dùng sẽ tương tác với nó bằng công nghệ Force Touch . Vậy nên nói chiếc Iphone 7 là thiết bị tiên phong hay còn gọi là kẻ lót đường cho công cuộc đổi mới hoàn toàn nút home lên những thế hệ sau này.

Màn hình công nghệ OLED hoặc Micro-LED cũng được áp dụng lên Iphone 8

Và công nghệ OLED sẽ được sử dụng?

Có quá nhiều tin đồn về Iphone 8 nhưng có lẽ được người dùng cũng như các chuyên gia quan tâm nhất đó là MÀN HÌNH OLED được Apple sử dụng.Chất lượng công nghệ màn hình OLED có vô số ưu điểm vượt trội về màu sắc,tương phản và khả năng tiết kiệm năng lượng...Nếu Apple không chuyển sang dùng công nghệ mới này thì thật sự mang lại 1 sự thất vọng rất lớn cho các Ifan của mình.Trong sự kiện 7/9 vừa rồi Apple đã trình làng công nghệ OLED trên chiếc Apple Watch phiên bản 2 cho độ sáng 1000 nits, có lẽ họ đã up mở cho 1 kỷ nguyên công nghệ màn hình mới cho các đứa con cưng về sau của mình.

Và cũng có 1 số tin đồn cho rằng Iphone 8 sẽ dùng công nghệ Micro-LED,một vũ khí bí mật mà Apple đang giấu kín.

Tính năng sạc không dây cũng sẽ được tích hợp

Sau tất cả sạc không dây lại về với Iphone ^^!

Đối thủ Android đã tích hợp sạc không dây cho người dùng của mình từ lâu,có lẽ đã đến lúc Apple đưa công nghệ này lên Iphone 8.Sự tiện lợi cũng như ưu điểm của công nghệ sạc không dây là rất rõ ràng,và căn cứ vào việc Apple đang đẩy mạnh công nghệ không dây lên các sản phẩm gần đây như Macbook(được tích hợp cổng USB-C) Iphone7(không còn cổng tai nghe 3.5).Và thật sự rất tuyệt vời hơn ở điểm các khách hàng của mình cuối cùng cũng được vừa sạc vừa nghe nhac trở lại mà không cần mua Adapter riêng.

Còn rất nhiều tin đồn về Iphone 8 chúng ta sẽ được bật mí từ từ vì những sản phẩm của Apple luôn được báo chí săn đón rất nhiệt tình.