Iphone 7 giá bao nhiêu tiền


09:15 Ngày 28/01/16Tổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7Hình ảnh iphone 7 khi không có giắc cắm tai ngheBạn mong đợi điều gì ở model iPhone 7 sắp ra mắt của Apple Tại sao nên chọn mua Google Pixel thay vì iPhone 7?

Điện thoại Iphone 7 giá bao nhiêu, có nên chờ đợi để lên đời Iphone 7 trong năm 2016 hay không là điều mà nhiều người dùng yêu thích công nghệ của Apple đang thắc mắc dù đến tháng 9 này hãng mới bắt đầu tung sản phẩm ra thị trường.

Hiện tại nguồn tin về sản phẩm mới của Apple Iphone 7 rất hạn chế. Theo những trang thông tin nước ngoài, giá của điện thoại iphone 7 thiết bị công nghệ nổi tiếng của Apple sẽ rơi vào khoảng 619 - 789 bảng Anh tương ứng với các phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB.

Iphone 7 giá bao nhiêu

Như vậy, giá Iphone 7 xách tay sẽ có mức giá tương ứng giao động từ 20 triệu đến 25 triệu VND tùy loại. Với mức giá “ngất ngưởng” này Apple luôn định danh là sản phẩm cao cấp, khẳng định thương hiệu trên thị trường điện thoại.

Một vài mẫu phác thảo của iPhone 7 làm chao đảo cộng đồng mê công nghệ di động

Để đáp ứng được kỳ vọng lớn từ giới công nghệ lẫn người dùng, nhiều thông tin cho rằng Iphone 7 trong năm nay sẽ có những thay đổi mới lạ, độc đáo cả về thiết kế lẫn cấu hình. Theo đó, màn hình Iphone 7 sẽ lớn hơn bằng cách thu hẹp các đường viền màn hình. Màn hình thiết kế sapphire cao cấp, mạnh mẽ.

Đây sẽ là sản phẩm điện thoại iphone hoàn toàn không thấm nước và tích hợp công nghệ cao. Nút Home vật lý sẽ “bốc hơi” nhường chỗ cho màn hình rộng. Bên cạnh đó, độ mỏng iPhone 7 cũng rất đáng kinh ngạc chỉ còn 6.1 mm vượt mặt iPhone 6s.

Khả năng chống thấm nước đỉnh cao

iPhone 7 có thể sử dụng camera 14 megapixel phía sau và camera trước 4 megapixel tích hợp công nghệ cao để có được những đường nét hoàn hảo. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ khả năng sạc không dây, tương tác 3D Touch, chip xử lý nhanh cùng với RAM lớn. Bộ phận jack cắm tai nghe có thể cũng không còn theo nhiều lời đồn đoán mà thay vào đó là thiết bị tai nghe không dây.

Dung lượng pin của iPhone cũng sẽ là điểm khiến người dùng thỏa mãn hơn, không phải liên tục than phiền vì những chiếc Smartphone quá mau hết pin. Dung lượng lên đến 3100 mA. Bộ nhớ khủng lên đến 256 Gb mang đến lưu lượng cực kỳ lớn để người dụng có thể lưu trữ nhiều ứng dụng.

Tất cả các thiết kế hiện vẫn còn được giữ kín càng khiến iphone 7 tăng độ hot

Với mức giá không phải ai cũng chạm tới được, tuy nhiên về độ danh tiếng của Apple cùng những công nghệ tiên tiến trên máy chắc chắn mang đến người dùng những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Những mẫu hàng xách tay cũng như sản phẩm điện thoại chính hãng uy tín sẽ có mặt nhanh nhất tại HUCA, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc điện thoại đình đám nhất 2016 nhé!