iphone 7 sẽ không có jack tai nghe ?


17:02 Ngày 19/01/16Tổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7Iphone 7 giá bao nhiêu tiềnHình ảnh iphone 7 khi không có giắc cắm tai ngheBạn mong đợi điều gì ở model iPhone 7 sắp ra mắt của Apple

Vậy là sau một loạt tin đồn iphone 7 sẽ không có jack tai nghe, các fan của apple nói riêng và người dùng nói chung không khỏi bàn hoàn, và đặt câu hỏi xài iphone mà không có jack tai nghe thì muốn nghe nhạc bằng gì ? Liệu Apple có cho ra một thế hệ jack tai nghe mới.

Điện thoại Iphone 7 ra mắt sẽ không có jack tai nghe, dựa vào thông tin đó nhà thiết kế Hasan Kaymark đã cho ra mắt bản concept iphone 7 với phần thân làm từ kim loại, các cạnh viền được bo tròn. Cụm camera trước nhìn to hơi thô và bị lồi lên, phía dưới là nút home cứng vẫn được giữ nguyên và sẽ có đi kèm công nghệ 3D touch.

Ngoài ra nhờ vào việc không có jack tai nghe nên iphone 7 trong bản concept của Hasan có thiết kế nguyên 1 dãy loa phía dưới cạnh máy hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh chất lượng.

Trước giờ chúng ta điều quen với việc muốn nghe nhạc hay xem phim mà không làm phiền ai thì cắm tai nghe vào là một động thái truyền thống, việc apple “cắt bỏ” jack tai nghe luôn thì có 2 khả năng xảy ra  điện thoại iphone: Một là Apple sẽ cho ra một cổng tai nghe đời mới , còn hai là Apple sẽ bán kèm 1 phụ kiện tai nghe không day dành cho iphone 7.

Liệu đây có là kiểu tai nghe mới của iphone 7

Đoạn video trình làng thiết kế iphone 7 không có jack tai nghe