iPhone Pro khổng lồ với màn hình 5,8 inch!


15:03 Ngày 11/03/16Cập nhật ngay iOS 9.2.1 nếu bạn đang dùng iphone 4s,5 và 5sTổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7iPhone tương lai sẽ có khả năng tự lành vết thương Iphone 7 giá bao nhiêu tiền

Theo một nguồn tin hé lộ chưa chính thức, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt một chiếc Smartphone có tên iPhone Pro với màn hình 5,8 inch sử dụng tấm nền OLED trong tương lai.

Thương hiệu đẳng cấp Apple mỗi năm đều có những thay đổi, nâng cấp cho những chếc smartphone của mình sao cho mang đến những trải nghiệm công nghệ đẳng cấp nhất cho người dùng. Thông thường các sản phẩm giữa điện thoại iPhone và iPhone S không có sự khác biệt lớn trong thiết kế nhưng sẽ thường có những sự thay đổi đến từ cầu hình, camera và tích hợp ứng dụng.

Theo nguồn tin Digitimes trích dẫn thì thế hệ kế tiếp theo của chiếc iPhone 7 sẽ là một chiếc Smartphone cỡ lớn với màn hình 5,8 inch sử dụng công nghệ màn hình OLED có tên là iPhone pro.

Ưu điểm của màn hình OLED này sẽ mang đến khả năng hiển thị tốt hơn so với màn LCD trên điện thoại iphone 6s bởi sẽ cung cấp hình ảnh màu sắc sống động, màu đen sâu hơn cũng như tiết kiệm năng lượng hơn.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là sự đồn đoán. Nguồn tin cho rằng chiếc điện thoại này có thể ra mắt ngay trong năm sau hoặc muộn hơn là năm 2018 tuy nhiên chuyên gia phân tích Apple - Ming Chi Kuo (KGI Securities) cho rằng điều này chỉ xảy ra mãi đến năm 2019.

Du sao đi nữa thì chúng ta cùng hy vọng những sản phẩm đột phá mới của ông lớn Apple sau thời gian hơi “chìm” khi không có nhiều thay đổi thực sự nổi bật trong các sản phẩm ra mắt gần đây.