Làm thế nào để chọn được em lg v10 chất lượng nhất


20:28 Ngày 09/12/15

LG V10 một trong những cái tên đang rất hot trong thời gian gần đây, hiện tại lg v10 chỉ được bán qua dạng xách tay và với số lượng rất ít cho nên nhiều khách hàng đang tìm mua song song đó là câu hỏi làm thế nào chọn được em lg v10 chất lượng nhất ? đánh giá lg v10 chất lượng qua những tiêu chí nào thì mời các bạn tham khảo một số cách tại Huca.

Thứ nhất để chọn được em lg v10 chất lượng và giá rẻ thì trước hết bạn phải tìm được nơi bán lg v10 uy tín nhất, sau đó bạn hãy xem về giá lg v10 được bán như thế nào nếu rẻ hơn thị trường tầm 100-200k thì ok còn nếu rẻ hơn con số đó bạn phải đặt câu hỏi xem hàng hóa như thế nào có chất lượng không mà giá rẻ vậy. Vì lg v10 tại hàn quốc giá cũng đang khá cao khi nhập về VN.

Thứ hai khi kiểm tra giá cả và tìm được nơi bán lg v10 uy tín rồi thì bạn hãy xem qua máy và phụ kiện theo máy có đúng quy chuẩn không và để chắc ăn hãy bắt cửa hàng cam kếtđiện thoại di động lg  bạn mua máy mới chứ không phải mua máy cũ.

Thứ ba là xem qua chế độ bảo hành như thế nào khi người bán lg v10 xách tay nhất là thời gian bao xài có được lâu không, thông thường khi mua máy tại huca thời gian bao xài đổi trả là 1 tháng.

Đó là những tiêu chí để chọn được em lg v10 chất lượng nhất, các bạn có thể ghé cửa hàng Huca hoặc tham khảo

Giá:  lg v10 chính hãng