LG G4 xách tay - Sản phẩm đáng mua nhất trong năm


14:44 Ngày 07/12/15

Đâu là sản phẩm smartphone xách tay đáng mua nhất trong thời điểm gần cuối năm. Liệu chiếc LG G4 xách tay có là chiếc điện thoại xách tay đáng tìm mua nhất với giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng Huca đi tìm câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

LG G4 xách tay là một trong những sản phẩm đáng mua nhất trong thời điểm cuối năm vì so với giá của hàng xách tay với hàng chính hãng tốt hơn khá nhiều, cộng thêm nữa đó là chính sách bảo hành cũng như đổi trả hàng xách tay ở một số cửa hàng chuyên bán các dòng điện thoại xách tay như Huca là 1 năm,  bao đổi trả 30 ngày 1 đổi 1 cho máy mới và bảo hành 6 tháng, 15 ngày đổi trả cho máy like new thì không lý do nào bạn lại không lựa chọn Huca làm nơi mua lg g4 xách tay lý tưởng.

Lg g4 xách tay Hàn quốc sở hữu cấu hình khủng  với vi xử lý snapdragon 808 mà theo LG cho biết đây là sự kết hợp giữa hãng và nhà sản xuất Qualcomm nhằm tối ưu hóa hiệu năng trên chiếc lg g4 lên mức tốt nhất, lg g4 cũng sở hữu ram 3G tương tự như trên model  lg g3 cho khả năng chạy đa nhiệm cũng như chơi game mượt mà

Sở hữu camera 16 “chấm” cùng khả năng chỉnh tay trên thì camera lg g4 quả là không có đối thủ, hình ảnh chụp trên lg g4 cho chất lượng rất tốt, độ bão hòa màu sắc gần như tuyệt đối, một phần cũng nhờ vào công nghệ màn hình lượng tử “quantum dot”  giúp tăng độ sáng hiển thị lên tới hơn 25%. Dự đoán trong thời gian tới công nghệ màn hình lượng tử sẽ được áp dụng rộng rãi trên các thiết bị smartphone cao cấp.

Tham khảo hình chụp từ lg g4

LG cho ra mắt 2 phiên bản lg g4 sử dụng nắp lưng xứ và phiên bản nắp lưng da, người dùng có nhu cầu tìm mua lg g4 xách tay có thể đến ngay cửa hàng huca lựa chọn 1 em ưng ý nhất. Giá lg g4 xách tay hiện đang dao động trong khoảng 6.280.000 cho phiên bản g4 mỹ và 7.180.000 cho bản g4 xách tay hàn quốc. 

Tham khảo giá lg g4 xách tay tại đây 

------------------

Xem thêm bài viết : Nắp lưng da trên LG G4 được làm như thế nào ? 

Video giới thiệu màn hình lượng tử trên LG G4