LG G5 hé lộ cấu hình mới nhất : khung kim loại, snapdragon 820, iris scanner


15:20 Ngày 13/01/16LG G5 lộ hoàn toàn thiết kế qua vỏ caseLG G5 sẽ có 2 camera, không có các phím vật lý ở mặt lưngTất cả những gì bạn muốn biết về LG G5 Điểm danh 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất 2016

LG mở đầu công cuộc đột phá mảng thiết kế và camera năm 2015, minh chứng là sự ra đời của 2 siêu phẩm LG G4 và LG V10 đã cho thấy tham vọng của hãng không chỉ dừng lại ở việc nâng cấp cấu hình của một chiếc smartphone mà còn đi đôi trong sự đột phá về thiết kế lẫn phần cứng, LG G5 là một minh chứng tới đây mà theo đó flagship mới nhất 2016 này sẽ được trang bị cấu hình khủng thiết kế khung kim loại, chip xử lý mạnh nhất của Qualcomm 820 và nội bật nhất là Iris Scanner.

 

Tổng quan cấu hình,thiết kế LG G5 trước ngày ra mắt :

Thiết kế điện thoại LG G5: Khung kim loại cao cấp hoặc thiết kế kim loại nguyên khối toàn thân, tương tự như các dòng “Shine” mà trước đây gần chục năm trước LG đã cho ra mắt.

Phần cứng : Con chip Qualcomm Snapdragon 820 mới nhất, mạnh nhất sẽ được trang bị cho LG G5, cùng công nghệ iris scanner đang được nhắc đến rầm rộ trong thời gian gần đây trên các dòng điện thoại lg cảm ứng.

Màn hình : Kích thước màn hình sẽ giao động trong khoảng từ 5.3’’-5.6’’, độ phân giải vẫn giữ nguyên 2K không như trên S7 được cho là sẽ được Samsung trang bị màn hình 4K.

Camera : LG G5 có thể được trang bị 2 camera trước, cho khả năng sefie góc rộng tương tư như trên LG V10 xách tay, camera sau 16MP cùng nhiều tính năng chụp thủ công.

Ngày ra mắt : LG G5 có thể được ra mắt vào sự kiện WMC 2016, với mức giá không hề rẻ, hy vọngsiêu thị điện thoại Huca sẽ là nơi mang em nó đầu tiên về VN. 

Video giới thiệu Iris Scanner trên LG G5