LG G5 với bản thiết kế sáng tạo nhất thời đại


19:12 Ngày 14/01/16LG G5 lộ hoàn toàn thiết kế qua vỏ caseLG G5 sẽ có 2 camera, không có các phím vật lý ở mặt lưngTất cả những gì bạn muốn biết về LG G5 Điểm danh 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất 2016

Chỉ còn ít lâu nữa là người dùng sẽ được chiêm ngưỡng flagship mới nhất đến từ LG với một thiết kế cực kỳ sáng tạo trên chiếc LG G5 mà có thể bạn sẽ bị choáng ngợp nếu được cầm trên tay em nó.

LG từ lâu luôn muốn giữ nguyên những kiểu mẫu điện thoại có thể tháo rời nắp lưng được , đơn cử nhưđiện thoại v10 chính hãng vừa rồi cũng có thiết kế nắp rời nhưng phụ kiện lại không kèm theo 2 Pin hay dock sạc thường thấy như những model trước. Có thể đây là một kế sách giúp tăng lợi nhuận khi khách hàng phải bỏ ra thêm 1 khoản tiền nhất định để mua thêm phụ kiện cho những chiếc smartphone của LG sau này.

LG G5 cũng không ngoại lệ, có vẻ như LG G5 sẽ vừa sở hữu toàn thân kim loại mà vẫn có thể thay thế pin được. Nếu thế đây được xem là điểm cộng lớn cho LG khi người dùng điện thoại di động hoàn toàn có thể yên tâm khi sau một quá trình sử dụng pin có bị chai thì vẫn có thể thay thế dễ dàng mà không cần ra tiệm. Thông tin trên được trích dẫn từ trang Cnet Korea.

Thay pin lg g5 thế nào nếu điều đó thực sự thành hiện thực. Với thiết kế đó LG G5 sẽ có một khay tương tự như khay sim có thể tháo rời hay trượt ra, ngoài ra lg g5 còn sở hữu cấu hình khủng như chạy con chip snapdragon 820,ram 4gb và còn được trang bị nhiều công nghệ hàng đầu như iris scanner cảm biến sinh trắc học ...

Hãng di động LG cũng đã xác nhận trên một số trang công nghệ uy tín rằng hãng sẽ cho ra mắt flagship LG G5 của mình vào sự kiện WMC 2016 diễn ra vào tháng 2 năm nay, hãng d cũng đã gửi đi thư mời với ý tưởng khơi gợi độc đáo “PLAY”, hãy chờ xem có gì đặc biệt sẽ diễn ra sắp tới.