LG G5 với thiết kế kim loại nguyên khối


14:24 Ngày 24/11/15LG G5 lộ hoàn toàn thiết kế qua vỏ caseLG G5 sẽ có 2 camera, không có các phím vật lý ở mặt lưngTất cả những gì bạn muốn biết về LG G5 Điểm danh 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất 2016

Cập nhật mới nhất về LG G5, thông tin mới nhất về LG G5 ra mắt trong thời gian sắp tới, rò rỉ thông tin lg g5 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối.

Như chúng ta đã thấy ở LG G4 rõ ràng là một flag ship đúng chuẩn của LG dành cho người dùng cả về cấu hình và cái khoản camera chụp ảnh bá đạo cho phép người dùng tùy chính các thông số bằng tay ... tuy nhiên trên LG G4 vẫn có những hạn chế nhất định như về khoản thiết kế mặt lưng da sau 1 thời gian sử dụng dễ bị bong tróc ..do đó ở thế hệ "G" tiếp theo của LG chúng ta hy vọng chiếc LG G5 này sẽ có thiết kế đột phá và nhiều tính năng hữu ích hơn nữa dành cho người dùng.

Thời điểm ra mắt chiếc Điện thoại LG G5  dự kiến trong năm sau 2016, giá LG G5 vẫn còn là một ẩn số tuy nhiên ở Huca sẽ đảm bảo giá G5 tốt nhất khi được bán tại VN.

Như đã nói ở bài trước cấu hình lg g5 được trang bị con chip snapdragon 820, ram chắc chắn sẽ ở mức 4gb như trên LG V10, ngoài ra màn hình là một yếu tố mà người dùng công nghệ quan tâm nhất, nếu như ở LG G4 hay LG V10 với màn hình hiển thị 2K thì trên LG G5 người dùng hy vọng sẽ được trải nghiệm công nghệ màn hình 4K.

Thiết kế của LG G5 chắn chắc sẽ mang đến sự đột phá từ trước tới giờ, nếu như ở phiên bản nắp lưng da ở G4 xài một thời gian dễ bị tróc hay bám bẩn và cũ đi thì liệu một thiết kế vỏ kim loại như trên HTC hay Iphone 6 sẽ được LG trang bị cho LG G5.

Tính năng tiếp theo trên LG G5 phải kể đến đó là Bảo mật vân tay

Hiện nay thì hầu như các model cao cấp của các hãng như Samsung hay Apple điều lần lượt trang bị tính năng bảo mật vân tay nhưng LG thì ngoài chiếc LG V10 thì những dòng "G" trước giờ của LG vẫn không được trang bị tính năng này. Đó quả thật là một điều đáng tiếc cho người dùng nếu như LG lượt bỏ tính năng này trên G5

Khoảng pin trên LG G5 vẫn đang là một điều trăn trở, nếu như chúng ta xem lại ở chiếc LG G2 từng thành công vang dội nhất là khoản pin có thể xài vi vu hơn ngày thì càng về sau với kích thước màn hình ngày càng tăng, cấu hình khủng, màn hình siêu nét quả thật để tối ưu được pin tiết kiệm được khoảng trống trong thiết kế không chỉ ở LG mà còn những hãng khác luôn là cái đau đầu

Camera với số "chấm" cao hơn

Con số 16MP trên chiếc G4 đã là quá ấn tượng nhưng tốc độ mở ứng dụng lại hơi chậm, thường thì nếu bạn mở camera đầu tiên thì khá nhanh nhưng khi đang chơi game mà chuyển sang camera chụp thì nó phản ứng hơi chậm mất tầm 2 giây mới lên. Camera trên LG G5 có thể sẽ đạt trong số 20MP đi kèm khẩu độ lớn hơn.

Ngoài ra còn vô số tính năng khác cần được nâng cấp hoặc bổ sung mới trên chiếc G5 khi ra mắt. Chúng ta hãy chờ đón những thông tin mới nhất LG G5 tại Huca nhé.


 

TAGS:lg g5