Liệu A930 có phải là siêu phẩm cuối cùng của SKY không?


17:51 Ngày 13/11/15

 

 

Trong cuộc cách mạng giao tranh nẫy lửa giữa những ông trùm nổi tiếng của làng công nghệ smartphone như Apple, Samsung, HTC… thì SKY cũng được đánh giá là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc cũng như thị trường Châu Á, nhưng cuộc đua nào thì cũng có kẻ chiến thắng và ngược lại là thất bại, thật không mai cho SKY trong cuộc giao tranh đã phải dừng lại trong một thời gian dài hầu như là mất tích. Nhưng không gì vậy mà hãng Sky ngừng sản xuất, và gần đây họ đã âm thầm cho ra mắt siêu phẩm mới mang tên Sky A930(Pantech Sky Vega iRon 3) và nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu A930 có phải là siêu phẩm cuối cùng của SKY không?

Thiết kế và phần cứng

Theo những thông được rò rỉ từ trước, và hiện nay đã hoàn toàn lộ rõ về hình ảnh thật của chiếc smarphone SKY A930, được biết thông tin thì SKY A930 được hãng trang bị màn hình hiển thị với kích cở lớn là 5.9 inch với độ phân giải QHD đem đến sự trải nghiệm cực kì sắc nét cho người dùng.

SKY A930 được sở hữu bút cảm ứng Stylus với sự nâng cấp hầu như là hoàn thiện và cùng trang bị với nhiều tính năng mới đã tạo nên sự nhạy cảm và hấp dẫn hơn so với thế hệ A890, mặt sau của SKY A930 được tích hợp camera 13MP cùng với đèn Flash và hệ thống vân tay cực kì hữu ích. Với những tính năng như vậy cho thấy SKY A930 đã không ngừng cải tiến đễ giúp người dùng trải nghiệm môt cách dễ dàng và tiện lợi.

Xem ảnh thực tế cho ta thấy SKY A930 được thiết kế nắp lưng và pin tháo rời hoàn toàn có thể thay thế. Phía trong máy có khe gắn sim (micro Sim) vẫn như các sky khác và đi kèm là khe cấm thẻ nhớ ngoài cho chúng ta dễ dàng mở rộng dung lượng mà không lo bị hạn chế như các hãng Samsung, Apple… Vỏ SKY A930 được làm bằng nhựa cùng mặt lưng phủ sơn bóng giống như LG G2 của hãng LG.

Cấu hình “khủng”

SKY A930 được trang bị chip xữ lí Snapdragon 805 tốc độ xữ lí 2.7Ghz cùng với ram 3GB cho tốc độ xữ lí nhanh hơn, bên cạnh đó SKY A930 được tích hợp chíp đồ hoạ Adreno 420, bộ nhớ trong 32GB và hệ điều hành Android 4.4.2 dĩ nhiên là sẽ lên được Lollipop trong thời gian gần nhất.

Tuy nhiên cũng đáng tiếc vì chip xữ lí mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 820, với cấu hình khủng như vậy, SKY A930 vẫn có thể chay tốt trên mọi tác vụ chạy đa nhiệm, đồ hoạ, chơi game hay xem mọi thứ online.

Không khác gì với mẫU SKY A920 , SKY A930 sở hưu camera trước 2MP chúng ta có thể dễ dàng chụp sefie thật đẹp, đàm thoại video call rõ nét và quay video Full HD. Có thể tới đây SKY A930 sẽ trở thành tâm điểm của thị trường Việt Nam cũng như thị trường Châu Á.