Microsoft Surface Pen chính thức cho đặt hàng, miễn phí Pen Tip Kit


16:36 Ngày 08/10/15OnePlus 3T không chạy Android 7.0 những vẫn rất đáng mong chờ Làm chủ màn hình "Cong" trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus chỉ trong 1 nốt nhạcThế hệ Snapdragon mới sẽ do Qualcomm hợp tác với Samsung sản xuất Người Việt sẽ có thể sở hữu BPhone với giá từ 3 triệu đồng

Sau sự kiện giới thiệu hàng loạt sản phẩm đêm qua, Microsoft đã chính thức cho người dùng đặt hàng trước bút cảm ứng Surface Pen mới.

Surface Pen phiên bản mới là một trong những sản phẩm được Microsoft trình làng trong sự kiện đêm qua. Thiết bị được giới thiệu kèm theo bộ phụ kiện Pen Tip Kit (gồm các ngòi bút có nhiều kích thước khác nhau) tương ứng cho nhiều tình huống viết vẽ khác nhau. Surface Pen sử dụng pin AAA với thời gian hoạt động khoảng 18 tháng và dùng được với Microsoft Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface 3, Surface Book.

Microsoft Surface Pen mới chính thức cho đặt hàng, miễn phí Pen Tip Kit

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước phiên bản Surface Pen kèm theo Pen Tip Kit (giá 10 USD nếu mua riêng) miễn phí với giá 60 USD (hơn 1,3 triệu đồng). Sản phẩm sẽ chính thức tới tay người dùng từ ngày 26/10.

Microsoft Surface Pen mới chính thức cho đặt hàng, miễn phí Pen Tip Kit

Thông tin thêm về bộ Pen Tip Kit: ngòi "B" dùng để minh họa, ngòi "H" để vẽ và "2H" sử dụng cho soạn thảo. Chiếc bút mới được bán ra với các lựa chọn màu sắc đen than, xanh dương, đỏ, bạc và vàng.

TAGS:HUCA