Mod sạc không dây trên LG G4 chỉ trong vòng 5p


15:50 Ngày 17/11/15Sạc không dây cho mọi loại smartphone. Hãy trở nên khác biệt.LG V10 có hỗ trợ sạc không dây hay không ?Bạn có biết LG G3 hỗ trợ sạc không dây ???

Nếu bạn đang sử dụng chiếc LG G4 mà bỏ qua tính năng sạc không dây cũng là một điểm khá tiếc. LG G4 cũng được LG trang bị cho khả năng sạc không dây tuy nhiên để sử dụng thì bạn cần tậu thêm QuickCircle mà giá thì không hề dễ chịu chút nào. Nhưng giờ đây chỉ với vỏn vẹn 10$ tầm hơn 200k chút là bạn có thể đưa tính năng sạc không dây lên G4 một cách dễ dàng chỉ cần một chút khéo léo.

NeWisdom một nhà cung cấp các thiết bị công nghệ ngoại vi dành cho smartphone đã đưa ra một sản phẩm với tên gọi NeWisdom LG G4 Qi Wireless Charging tạm gọi là "miếng dán hỗ trợ thêm tính năng sạc không dây cho G4".

Đây là một bảng mạch mà khi mở nắp lưng G4 phía sau ra ta sẽ thấy có một bảng mỏng màu đen trên đó có con chip NFC. Giờ đây với một chút khéo léo bạn có thể thay thế miếng dán đó bằng miếng dán đến từ NeWisdom có tích hợp thêm con chip sạc không dây.

Thao tác khéo léo

Xem video hướng dẫn :