Những smartphone samsung giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất HCM


17:23 Ngày 22/04/16

Nhân dịp đại lễ 30/04 – 01/05 HUCA sẽ tư vấn cho các bạn những điện thoại samsung giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất Hồ chí minh, những điện thoại giá tốt nhất cùng cơ hội trúng Vàng tại HUCA.

 

Điện thoại Samsung có những điểm mạnh khiến Samsung luôn ở vị trí số 1 doanh số và thị phần điện thoại di động toàn cầu. Vậy điều gì giúp Samsung đạt được vị thế ngày hôm nay:

-Samsung có nhiều sản phẩm ở nhiều phân khúc giá, các bạn có thể thấy những điện thoại samsung giá rẻ nhất chỉ từ 1 triệu cho đến những điện thoại samsung cao cấp có giá đến gần 20 triệu đồng, có những dòng special sản xuất với số lượng giới hạn có giá lên đến hơn 50 triệu đồng. Điều này khiến samsung cung cấp được cho rất nhiều phân khúc khách hàng và đạt được doanh số vượt mặt các hãng điện thoại khác.

-Samsung là hãng điện thoại có công nghệ AMOLED độc quyền, tạo nên một nét đột phá cho màn hình các smartphone của mình. Ngoài ra Samsung cũng rất sáng tạo và độc đáo khi luôn đi trước các hãng khác trong quá trình phát triển.

-Samsung độc lập trong sản xuất từ Ram, Chip CPU cho đến màn hình.

-Samsung là hãng chi nhiều nhất cho quảng cáo, hàng tỷ đô quảng cáo mỗi năm cho các dòng sản phẩm của mình giúp samsung có độ phủ thương hiệu rộng lớn khắp thế giới. Mỗi lần ra mắt một dòng sản phẩm HOT, samsung luôn có những đại sứ thương hiệu danh giá tại mỗi quốc gia. Tiêu biểu như tại Việt Nam, Diễn viên – Người mẫu Thanh Hằng là đại sứ thương hiệu cho Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge vào đầu năm 2016.

-Hệ thống phân phối sản phẩm Samsung có khoa học và bố trí rộng khắp, với một đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp tất cả sản phẩm trong tất cả phân khúc giá đến từng thị trường lớn và nhỏ.

Những điều trên là một trong những lý do tạo nên thành công của Samsung ngày hôm nay, ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác như chất lượng, độ bền, cấu hình, thiết kế..

điện thoại samsung giá rẻ

 

Vậy liệu bạn có tự hỏi:

-Mua điện thoại samsung chất lượng nhất  ở đâu?

-Mua điện thoại samsung uy tín nhất Hồ chí minh ở đâu?

-Những điện thoại samsung giá rẻ nhất nên mua?

-Nơi bán điện thoại samsung giá rẻ và uy tín nhất?

 

HUCA – tự hào cung cấp cho các bạn những điện thoại samsung xách tay và chính hãng với những cam kết về ngoại hình, chất lượng cũng như chế độ bảo hành dài lâu nhất. Điện thoại samsung xách tay giá rẻ nhất vì HUCA nhập trực tiếp từ Hàn quốc về không qua trung gian, bảo đảm máy chuẩn nhất và giá tốt nhất.

 

Những điện thoại samsung giá rẻ nhất có cơ hội trúng Vàng trong event lần này của HUCA. Hãy tham khảo và chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc đã mua tại HUCA, link tham gia event trúng VÀNG khi mua smartphone và link tham gia event "THỬ VẬN MAY - TRÚNG NGAY VÀNG" nằm dưới bài viết của sản phẩm.

 

Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy Note 3 2 sim giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy Note 4 giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy Note 4 2 sim giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy Note 5  giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy Note 5 2 sim  giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy S5 Sport giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy S6 giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy S6 active giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy S6 Edge giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy S6 Edge Plus giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy S7 giá rẻ nhất HCM

 

Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ nhất HCM