Những smartphone SONY giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất Hcm.


11:18 Ngày 27/04/16

SONY là một trong những hãng điện thoại đứng đầu thế giới, với khả năng chống nước, điện thoại SONY luôn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng người sử dụng điện thoại. Để mua 1 chiếc smartphone SONY giá rẻ nhất, chất lượng uy tín nhất HCM có khả năng chống nước, đảm bảo đẹp 99% là điều khó khăn trong thời điểm này đối với Sony's fan.

điện thoại sony giá rẻ nhất

Sony là hãng điện thoại với nhiều điểm mạnh:

1.Thiết kế đẹp: Các dòng smartphone SONY luôn đi theo một thiết kế đẹp, trau chuốt cho ngoại hình và để lại ấn tượng rất lớn cho người dùng về mặt cảm quan.

2.Tất cả những siêu phẩm của điện thoại SONY đều có khả năng chống nước, tuy nhiên vào cuối năm ngoái, khi mà chính hãng SONY đưa ra những quy định về việc không bảo hành với các máy vô nước khiến cho SONY vướng vào vòng lẩn quẩn, điện thoại chống nước nhưng lại không bảo hành nếu vô nước.

3.Đa số các dòng đt SONY đều có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, khác với điện thoại Samsung, với những model đời cao, Samsung đã hoàn toàn loại đi khe cắm thẻ nhớ trên S6, S6 Edge, S6 Edge Plus, Note 5.. thì đt SONY vẫn có khe cắm thẻ nhớ ngoài cho các dòng điện thoại của mình.

4.Điện thoại Sony hỗ trợ AOSP, thường ra mã nguồn mở rất sớm và hỗ trợ cộng đồng nhà phát triển rất nhiều trong việc tùy biến ROM.

Tuy nhiên, đi theo đó vẫn là những nhược điểm mà chúng ta dễ dàng nhận thấy như trong quá khứ, các điện thoại sony tốt nhất thường có cấu hình thấp hơn so với các điện thoại khác ở cùng thời điểm, cập nhật update phần mềm chậm hơn so với các hãng khác, điện thoại sony vẫn còn nóng khi sử dụng, khả năng chống nước chỉ được thời gian đầu, và sẽ giảm dần sau thời gian sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, ngoài những si0u phẩm smartphone SONY mới ra mắt là đảm bảo zin 100%, đa số các máy cũ đều khó đảm bảo tính năng chống nước. Vậy chắc chắn bạn sẽ tự hỏi:

-Mua điện thoại SONY giá rẻ nhất ở đâu?
-Điện thoại SONY chất lượng nhất, có thể cho test nước có thể mua ở đâu?

-Nơi bán điện thoại SONY uy tín nhất, với chế độ bảo hành dài lâu?

 

HUCA - là câu trả lời cho những câu hỏi trên, tuy không chuyên kinh doanh các điện thoại Sony nhưng với một số mặt hàng chủ đạo, có sức hút và phổ biến, đảm bảo chất lượng chuẩn nhất, HUCA tự tin các điện thoại SONY mua tại HUCA đều được bao test nước thoải mái, phụ kiện theo máy là phụ kiện chuẩn.

Những smartphone SONY giá rẻ nhất, chất lượng uy tín nhất ở HUCA:

-Điện thoại SONY Z3 giá rẻ nhất, chất lượng uy tín nhất HCM. Mua ngay và trúng VÀNG cùng HUCA.

-Điện thoại SONY Z3V giá rẻ nhất, chất lượng và uy tín nhất HCM. Mua ngay và trúng VÀNG cùng HUCA.

-Điện thoại SONY Z5 giá rẻ nhất, chất lượng và uy tín nhất HCMMua ngay và trúng VÀNG cùng HUCA.

 

Dòng sản phẩm SONY máy NEW bán ở HUCA có chế độ bảo hành dài lâu: 1 năm bảo hành phần cứng, 30 ngày đổi trả nếu máy lỗi, trọn đời phần mềm. Với máy likenew luôn đẹp 99%, không tỳ vết được chọn lựa và kiểm tra kỹ lưỡng, bảo hành 6 tháng phần cứng, trọn đời phần mềm, 15 ngày đổi trả nếu máy có bất kỳ vấn đề gì lỗi do phần cứng.

 

Khi mua điện thoại Sony giá rẻ nhất này, bạn sẽ được tặng kèm:

-Ốp lưng silicon thời trang.

-Mũ bảo hiểm cao cấp.

-Với máy like new, phụ kiện đi kèm là sạc và cáp zin (Bảo hành 1 tháng cho phụ kiện).

Ngoài ra các bạn có thể tham gia 2 event tặng VÀNG nhân dịp đại lễ của HUCA

 

Link dành cho khách hàng mua điện thoại tại HUCA tham gia Event "MUA SMARTPHONE TRÚNG VÀNG".

Link dành cho khách hàng "THỬ VẬN MAY - TRÚNG NGAY VÀNG" , không cần mua điện thoại bạn cũng có thể tham gia event lớn này của HUCA.