Những Tính Năng Độc Đáo Trên LG VU 3


19:21 Ngày 28/09/15LG OPTIMUS VU 3 Sự Thay Đổi Ngoạn Mục

Review các tính năng độc đáo của LG VU 3

Được hãng LG cho ra mắt vào tháng 9/2013, chiếc smartphone LG VU 3 (F300), ngay lập tức được mệnh danh là một trong những phablet nổi bật nhất của LG ra mắt thị trường smartphone, cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Note 3 của Samsung. Nhiều người dùng đã đùa vui đặt biệt danh "vuông" cho chiếc LG VU3 F300, bởi thiết kế thiết bị độc đáo và mới lạ với thiết kế màn hình cảm ứng tỷ lệ 4:3. Ngoài ra LG VU3 F300 còn được biết đến với nhiều những tính năng độc đáo:

  1. Tính năng Knock on

Bạn chỉ cần gõ 2 lần vào màn hình để khoá hoặc mở màn hình. Nó tương tự như cách mở một số điện thoại Nokia nhưng mà LG VU3 còn cho chúng ta thêm việc khoá màn hình bằng 2 cái gõ. Với việc phải đi tìm nút home hoặc nút nguồn để tắt hay mở máy thì Knock on sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  1. Text Link

Tính năng Text Link của LG VU3 F300 sẽ giúp bạn phát hiện ra trong tin nhắn hoặc các dòng chữ khác trong các đoạn văn bản có liên quan tới ứng dụng trên máy của bạn như ngày tháng của một cuộc hẹn mà bạn muốn đưa vào lịch, hay địa chỉ bạn muốn xem trên Google Maps. Sau khi phát hiện, Text Link sẽ đưa đường dẫn cho bạn vào các ứng dụng trên và điền sẵn thông tin liên quan.

  1. Answer Me.

Với tính năng này khi LG VU3 F300 có cuộc gọi đến, người dùng không cần phải dùng tay vuốt để trả lời. Đơn giản là áp điện thoại lên tai, âm chuông sẽ tự động tắt và kích hoạt trò chuyện. Đây là một tính năng rất hay và tiện dụng.

  1. Quick Remote.

Tương tự như trên chiếc Optimus G Pro, LG VU 3 có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị giải trí trong nhà của bạn. Tuy nhiên, tính năng này trên LG VU3 F300 có chút khác biệt so với G Pro, thiết bị này có thể "học" được những điều chỉnh từ xa khác trong nhà của chủ nhân.

  1. Guest Mode

Nếu bạn kích hoạt chế độ Guest Mode trên chiếc LG VU 3 F300, bạn có thể quy định cho người mượn máy chỉ có thể sử dụng một sô các ứng dụng mà bạn đã lựa chọn. Trên LG VU 3 thì chúng ta có thể chọn người dùng là bình thường hay là Guest Mode bằng mật mã đăng nhập hoặc khoá gesture khác nhau.

  1.  Slide Aside.

Đây là chức năng giúp bạn tăng cường khả năng hoạt động đa nhiệm trên chiếc LG VU3. Bạn chỉ cần trượt 3 ngón tay trên màn hình sang bên trái để lưu lại công việc mình đang thực hiện vào thanh công cụ và chuyển sang ứng dụng khác. Sau đó trượt 3 ngón tay sang bên phải sẽ đưa bạn trở lại công việc cũ.

Kết luận: Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng độc đáo trên của LG VU3 F300 chỉ với giá 4 triệu đồng, rẻ hơn 1,3 triệu đồng so với giá thị trường, nếu mua hàng tại HUCA. Với cam kết về cả chất lượng và cả giá cả, bạn hãy cứ yên tâm khi chọn lựa tại HUCA, hàng Hàn Quốc, chuẩn xách tay.