Ra mắt iOS 9 được một tuần, Apple phát hành bản vá lỗi iOS 9.0.1


16:58 Ngày 25/09/15Cập nhật ngay iOS 9.2.1 nếu bạn đang dùng iphone 4s,5 và 5sMicrosoft đang phát triển một thiết bị đeo được tích hợp với Cortana, hỗ trợ cả iOS và AndroidTouch ID dính lỗi ngay khi up lên iOS 9.1Người dùng "than trời" vì iOS 9 còn quá nhiều lỗi

Chỉ một tuần sau khi iOS 9 được phát hành chính thức, Apple đã tung bản vá lỗi iOS 9.0.1.

Theo Apple, bản cập nhật này sẽ sửa một số lỗi nhỏ cho các thiết bị sau khi cài đặt iOS 9 như: không thể hoàn tất quá trình thiết lập cho trợ lý ảo, tính năng hẹn giờ và báo thức hoạt động chưa ổn định, lỗi video thường xuyên bị tạm dừng và hình ảnh méo mó khi truy cập trên trình duyệt Safari.

Đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ nên có dung lượng khá nhẹ, chỉ 34,1 MB và có thể được tải về thông qua giao thức OTA. Bạn có thể vào Settings > General > Software update để kiểm tra sự tồn tại của bản cập nhật này.

Nếu đã sẵn sàng để tải về và cài đặt iOS 9.0.1, hãy chắc rằng bạn đang kết nối với một mạng Wi-Fi. Và mặc dù dung lượng của bản cập nhật không lớn nhưng bạn cũng nên để mức pin của thiết bị từ 50% trở lên trước khi tiến hành cập nhật.