Rò rỉ thông tin cấu hình và hình ảnh HTC One 10


09:54 Ngày 08/03/16HTC One M10 sẽ ra mắt 2 phiên bản Chipset khác nhau

Một số thông tin rò rỉ về cấu hình và hình ảnh của điện thoại HTC One M10 mà các bạn đang đón chờ đây, sau khi những LG, samsung lần lượt ra mắt các sản phẩm đình đám thì HTC cũng không hề thua sức và HTC M10 sẽ là sản phẩm mới năm nay

 

Được biết, đây sẽ là chiếc điện thoại HTC One 10 mà không phải là HTC One M10 như là một dòng kế nhiệm đối với  HTC One M9 thì chứng tỏ hẳn điện thoại HTC đang mong muốn có một bước đột phá trong sản phẩm mới của mình.

 

Theo thông tin mới nhất từ GSMDome thì chiếc HTC One 10 sắp tới sẽ có đến 4 phiên bản màu khác nhau để người dùng lựa chọn. Đó là những chiếc điện thoại có màu: trắng, đen, mặt trước trắng nắp lưng vàng và mặt trước đen nắp lưng trắng. Những chiếc di động 2 màu góp phần tạo nên sự mới lạ cho sản phẩm.

 

 

Dù chưa có thông tin chính thức song những thông tin đầu tiên rò rỉ về cấu hình chiếc Smartphone mới này của HTC cho thấy: Sản phẩm có màn hình 5,15 inch độ phân giải Quad HD đạt chuẩn 2k ( 2560 x 1440 px). Máy chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Cấu hình sử dụng chip xử lý Snapdragon 820 lõi tứ, RAM khủng 4 GB. Bên cạnh đó, Camera chính 12 MP tích hợp cùng đèn flash LED kép cùng khả năng cảm biến lấy nét tốt. Chiếc One 10 này còn được hỗ trợ cổng USB Type - C.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng máy sẽ có nút Home được tích hợp cảm ứng dấu vân tay và bỏ hẳn phần loa nổi ở mặt trước điện thoại.

Theo một số thông tin sớm nhất cho biết, có thể hãng Đài Loan này sẽ trình làng HTC One 10 vào ngày 19/4 sắp tới. Vì chưa có những thông tin cụ thể và chính thức do đó chiếc HTC 10 vẫn còn đang trong màn bí mật. Liệu rằng chiếc Smartphone này sẽ là sản phẩm có thể cứu vãn lại sự tụt dốc gần đây của thương hiệu này? Bạn cùng HUCA chờ đón những thông tin mới nhất tiếp theo nhé!