Smartphone HTC giá rẻ và chất lượng uy tín nhất HCM cùng cơ hội trúng VÀNG.


13:36 Ngày 26/04/16

HTC là một trong những thương hiệu điện thoại được rất nhiều người dùng Android yêu quý, tuy nhiên để mua được những smartphone HTC giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất ở Hcm thì không phải ai cũng biết địa điểm.

HTC là thương hiệu chỉ tập trung vào sản xuất điện thoại mà không phát triển lan man như Samsung hay LG, có những phát triển mới về camera và âm thanh, có thiết kế đẹp và trung thành với mẫu nhôm nguyên khối.

Điện thoại HTC có điểm yếu là không có chiến dịch PR hoành tráng, từ những năm 2013 trở về trước đt HTC phát triển rất mạnh về marketting nhưng sau 2013, đt HTC đã không còn chi nhiều tiền cho quảng cáo và PR thương hiệu nữa. Tại MWC 2014, điện thoại HTC One trở thành chiếc điện thoại tốt nhất thế giới do 175 chuyên gia hàng đầu thế giới bình chọn. Từ sau đó, chưa có mẫu điện thoại HTC nào gây được tiếng vang lớn cũng như có được vị trí cao trong làng công nghệ.

HTC là hãng điện thoại hầu như không tự sản xuất được linh kiện, điều đó khiến giá thành của điện thoại HTC không được tốt lắm. Tuy nhiên cộng đồng người dùng Android yêu quý điện thoại HTC lại rất đông đảo, có thể kể đến những mẫu đt HTC mang lại doanh số cực kỳ cao như điện thoại HTC M7, điện thoại HTC M8, điện thoại HTC M9 và sắp tới là điện thoại HTC M10.

Hiện nay để mua được một chiếc điện thoại HTC zin nguyên bản, có ngoại hình đẹp 99% thật sự là một vấn để khó khăn. Đa số các máy đt HTC new trên thị trường hiện nay là máy đóng mới, nhiều bạn phải mua với giá rất cao. Tại HUCA máy 99% sẽ được bán với giá likenew, nói không 100% với hình thức đóng mới nhằm kiếm lời. Các bạn có thể ghé HUCA, để xem máy và tham khảo giá trước khi có quyết định cuối cùng. Khi mua đt HTC tại HUCA, máy sẽ luôn được kèm với phụ kiện HTC zin, được tặng ốp lưng, dán màn hình và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cơ hội mua những smartphone HTC giá rẻ và chất lượng uy tín nhất Hcm,cùng cơ hội trúng Vàng tại HUCA nhân dịp đại lễ 30/04 và 01/05.

- Điện thoại HTC E9 giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất HCM. Tham khảo ngay cơ hội trúng Vàng tại HUCA.

- Điện thoại HTC M8 giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất HCM. Tham khảo ngay cơ hội trúng Vàng tại HUCA.

- Điện thoại HTC M9 giá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất HCM. Tham khảo ngay cơ hội trúng Vàng tại HUCA.

- Điện thoại HTC M10 gíá rẻ nhất và chất lượng uy tín nhất HCM. Tham khảo ngay cơ hội trúng Vàng tại HUCA.