So sánh Samsung Galaxy S5 và iphone 6


19:05 Ngày 11/06/16Cập nhật ngay iOS 9.2.1 nếu bạn đang dùng iphone 4s,5 và 5sTổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7iPhone tương lai sẽ có khả năng tự lành vết thương Iphone 7 giá bao nhiêu tiền

So sánh điện thoại Samsung Galaxy S5 và iphone 6

Samsung Galaxy S5 và iPhone 6 đều là những dòng smartphone cao cấp được thị trường ưa chuộng với nhiều tính năng nổi trội. Nếu bạn còn đang băn khoăn giữa việc chọn mua Samsung Galaxy S5 giá rẻ hay iPhone 6 thì đừng bỏ qua bài so sánh dưới đây nhé!

Galaxy S5 là một trong những dòng điện thoại tốt nhất của nhà sản xuất Samsung được thị trường đánh giá cao. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên có đi kèm với bộ cảm biến dấu vân tay. Trong khi đó iPhone 6 cũng là thiết bị đặc biệt của Apple với  độ phân giải màn hình cao và thiết kế hoàn toàn mới.

dien thoai s5 gia re nhat hcm

Galaxy S5 là sản phẩm tốt nhất của Samsung với bộ cảm biến dấu vân tay

Một trong những điều bạn dễ dàng cảm nhận được từ hai chiếc điện thoại này chính là sự khác biệt về kích thước. Điện thoại Galaxy S5 giá rẻ kích thước 5.1 inch lớn hơn so với iPhone 6 là 4.7 inch. Tuy nhiên, xét về độ mỏng thì iPhone 6 (6.9 mm) ghi điểm hơn Galaxy S5 (8.1 mm).

Nếu như độ phân giải mà hình của iPhone 6 chỉ đạt 1334 x 750 px với 326 điểm ảnh/inch, thì Galaxy S5 lên đến 1920 x 1080 px với 432 điểm ảnh/inch. Ngoài ra, màu sắc của Samsung Galaxy S5 được đánh giá là sắc sảo hơn iPhone 6. Cả Galaxy S5 và iPhone 6 đều có chất lượng máy ảnh cực tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hiện đại.

dien thoai galaxy s5 gia re nhat

Samsung Galaxy S5 là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng hàng ngày

Dù cho bạn chọn Galaxy S5 hay iPhone 6 cũng đều ưng ý về thời gian làm việc liên tục của máy trong một ngày. Sản phẩm của Samsung lợi thế pin quan trọng so với iPhone. Samsung Galaxy S5 giá rẻ có pin tháo rời được, vì thế bạn có thể thực hiện việc trao đổi pin khác nếu như pin cũ hết. Đặc biệt chiếc smartphone này còn được trang bị tính năng siêu tiết kiệm pin giúp cho màn màu trở thành đen và trắng và chỉ cho phép người dùng sử dụng một vài ứng dụng cơ bản. Chế độ này cho phép điện thoại ép thêm đến vài giờ pin nếu như bạn đang trong tình trang không thể sạc máy.

Giao diện có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất của hai điện thoại này. Tuy nhiên, điện thoại Galaxy S5 giá rẻ cho phép người dùng sử dụng giao diện đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với iPhone 6.

Cả Samsung Galaxy S5 iPhone đều sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Song, nếu bạn thích khám phá những tính năng mới và có nhu cầu giải trí cao với màn hình lớn thì hãy chọn Samsung Galaxy S5 giá rẻ.

Điện thoại Galaxy S5 (G900) giá rẻ nhất uy tín nhất

Điện thoại Galaxy S5 (G906) giá rẻ nhất uy tín nhất

Khi mua điện thoại Galaxy S5 99% tại Huca bạn sẽ được bảo hành 6 tháng phần cứng 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày riêng phần mềm sẽ được Huca hỗ trợ trọn đời.

Ngoài ra đối với phụ kiện bạn sẽ được bảo hành 1 tháng đối với máy Like New 3 tháng đối với máy New.

Khi mua điện thoại Samsung Galaxy S5 bạn sẽ được tặng kèm:

- Gậy chụp ảnh

- Ốp lưng Silicon thời trang

- Dán màn hình từ tính 3 lớp