Thông tin rò rỉ về chiếc Iphone 7


09:35 Ngày 11/07/16Cập nhật ngay iOS 9.2.1 nếu bạn đang dùng iphone 4s,5 và 5sTổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7iPhone tương lai sẽ có khả năng tự lành vết thương Iphone 7 giá bao nhiêu tiền

Lại tiếp tục xuất hiện hình ảnh rò rỉ về chiếc Iphone thế hệ tiếp theo của Apple

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa thôi, 2 chiếc Iphone mới nhất của Apple đó là Iphone 7 và Iphone 7 plus sẽ xuất hiện. Và càng gần đến ngày đó thì càng nhiều thông tin lại xuất hiện.

dien thoai iphone 7

Vào rạng sáng nay thì trên website của Baidu đã đăng đàn một bức ảnh khá sắc nét mặt sau của sản phẩm được cho chiếc Iphone 7. Kiểu dáng cũng khá tương tự chiếc Iphone 6 nhưng dải ăng-ten đã được đưa lên cạnh trên của máy,cụm máy ảnh lớn hơn nhưng vẫn lồi như người tiền nhiệm. Và vẫn là màu Gold quen thuộc của Apple,có vẻ như Apple đã loại đi cổng tai nghe 3.5mm.


iphone 7

Vẫn là ở nước bạn Trung hoa,nhưng lần này là hình ảnh về chiếc Iphone 7 plus,máy có camera kép và sẽ được chạy sẵn hệ điều hành IOS 10 mới nhất của Apple,và cũng sẽ không có jack tai nghe 3.5mm.  Công nghệ sạc không dây cũng có thể sẽ hiện diện trên chiếc Iphone thế hệ mới nhất của Apple .

Có vẻ như những thông tin ngày một rõ nét hơn về hai sản phẩm mới nhất của Apple trong năm nay. Không biết nó có thể vực dậy đước đế chế Apple hay không,những fan hâm mộ công nghệ trên toàn cầu đang mong chờ ngày Apple giới thiệu 2 chiếc siêu phẩm của mình vào tháng chín này.

ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S NEW NGUYÊN SEAL CHƯA ACTIVE 16GB GIÁ RẺ NHẤT

ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S NEW NGUYÊN SEAL CHƯA ACTIVE 64GB GIÁ RẺ NHẤT

ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S NEW NGUYÊN SEAL CHƯA ACTIVE 128GB GIÁ RẺ NHẤT

ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S PLUS NEW NGUYÊN SEAL CHƯA ACTIVE 16GB GIÁ RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT  GIÁ (THAM KHẢO TẠI ĐÂY)

ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S PLUS NEW NGUYÊN SEAL CHƯA ACTIVE 64GB GIÁ RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT  GIÁ (THAM KHẢO TẠI ĐÂY)

ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S PLUS NEW NGUYÊN SEAL CHƯA ACTIVE 128GB GIÁ RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT  GIÁ (THAM KHẢO TẠI ĐÂY)

Dòng IPHONE máy NEW bán ở HUCA có chế độ bảo hành dài lâu: 1 năm bảo hành phần cứng, 30 ngày đổi trả nếu máy lỗi, trọn đời phần mềm. Các bạn có thể tự tay khui seal hộp và active máy ngay tại cửa hàng. 

Khi mua điện thoại iphone 6S Plus giá rẻ nhất này, bạn sẽ được tặng kèm:

-Ốp lưng silicon thời trang.

-Dán màn hình từ tính 3 lớp.

-Gậychụp ảnh cao cấp.