Thủ thuật đặc biệt dành cho điện thoại Samsung S3


10:43 Ngày 24/06/16Samsung Galaxy S7 lộ cấu hình trên AntutuLộ ảnh linh kiện Samsung Galaxy S7 từ nhà máySamsung bị kiện vì chậm update phần mềm androidThế hệ Snapdragon mới sẽ do Qualcomm hợp tác với Samsung sản xuất

Một số thủ thuật đặc biệt dành cho người sử dụng điện thoại Samsung S3

Samsung S3 là một trong những smartphone có nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết đến một số thủ thuật đặc biệt của chiếc điện thoại này. Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Khóa màn hình

Người dùng điện thoại Samsung S3 có thể thiết lập được nhiều kiểu mở khóa màn hình khác nhau.

Khi vào Settings > Security và chọn Screen lock, bạn sẽ thấy xuất hiện một loạt các tùy chọn. Motion là sự lựa chọn tiện lợi nhất dành cho bạn bởi bạn chỉ cần bấm và giữ màn hình, đồng thời hãy nghiêng màn hình điện thoại về phía của mình để mở khóa.

Với lựa chọn Pattern bạn sẽ được trải nghiệm kiểu mở khóa điện thoại bằng mật khẩu với một sơ đồ được vẽ bằng việc nối các điểm có trên màn hình. Bạn có thể vào Settings > Security và chọn hủy ở mục Make pattern visible để tránh trường hợp bị người khác nhìn trộm mật khẩu.

dien thoai samsung gia re nhat hcm

Samsung S3 có thể thiết lập được nhiều kiểu mở khóa màn hình khác nhau

Điều khiển bằng chuyển động và cử chỉ

Samsung S3 chất lượng cao hỗ trợ mọi thao thác điều khiển của người dùng bằng cử chỉ thông thường trên hệ điều hành Android. Chẳng hạn như thủ thuật pinch-to-zoom, đây chính là thao tác mà 2 ngón tay của người dùng để trên màn hình cảm ứng để thực hiện việc phóng to hay thu nhỏ, vuốt nhẹ để cuộn, hoặc nhấn và giữ để kéo.

Bên cạnh đó còn có nhiều cách điều khiển khác mà bạn có thể trải nghiệm khi vào Settings và chọn Motion. Trong số các lựa chọn đó bao gồm:

+ Smart alert: Với tùy chọn này khi bạn cầm lên, điện thoại sẽ tự động rung để thông báo cuộc gọi nhỡ hoặc những tin nhắn chưa đọc.

+ Bạn chỉ cần lắc điện thoại là có thể cập nhật được danh sách email với tùy chọn Shake to update.

dien thoai gia re nhat hcm

Điều khiển bằng chuyển động và cử chỉ là thủ thuật đặc biệt của Samsung S3

+ Với lựa chọn Turn over to mute/pause bạn sẽ thực hiện việc tắt âm thanh đang phát một cách dễ dàng khi chỉ cần úp mặt điện thoại xuống.

+ Nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình thì hãy chọn Palm swipe to capture, bạn chỉ cần quét bàn tay qua màn hình là được.

Tiện ích đặc biệt hơn cả là chiếc smatphone cao cấp này còn được trang bị tính năng mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị đó là chạm và giữ màn hình khóa, đồng thời xoay máy theo chiều ngang để khởi động camera. Và khi bạn đang xem lịch sử cuộc gọi, tin nhắn hay thông tin liên lạc về một người nào đó chỉ cần đưa điện thoại lên tai là đã có thể gọi ngay cho người đó rồi.

Hy vọng với những thủ thuật trên đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng điện thoại Samsung S3.

Điện thoại Galaxy S5 (G900) giá rẻ nhất uy tín nhất

Điện thoại Galaxy S5 (G906) giá rẻ nhất uy tín nhất

Khi mua điện thoại tại Huca đối với máy NEW sẽ được bảo hành 1 năm phần cứng, đổi trả trong vòng 30 ngày, riêng phần mềm máy sẽ được Huca hỗ trợ trọn đời.

Đối với máy 99% hay còn gọi là máy Like New sẽ được bảo hành 6 tháng phần cứng, đổi trả trong vòng 15 ngày, về phần mềm thì cũng sẽ được Huca hỗ trợ trọn đời như trên.

Dòng máy FullBox cũng sẽ được bảo hành giống với máy Like New.

Ngoài ra khi mua Smartphone tại Huca sẽ được tặng kèm:

- Ốp lưng Silicon thời trang

- Gậy chụp ảnh cao cấp

- Dán màn hình từ tính 3 lớp