Tổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7


10:09 Ngày 26/01/16Iphone 7 giá bao nhiêu tiềnHình ảnh iphone 7 khi không có giắc cắm tai ngheBạn mong đợi điều gì ở model iPhone 7 sắp ra mắt của Apple Tại sao nên chọn mua Google Pixel thay vì iPhone 7?

Điện thoại Iphone 7 sắp ra mắt được cho là có khả năng chống nước hoàn toàn cùng dự đoán loại bỏ hẳn thiết bị tai nghe trên máy đang tạo nên những luồng ý kiến trái chiều đối với những người mê công nghệ.

Apple đang thử nghiệm trên 3 mẫu thiết kế Iphone 7 khác nhau để tìm ra mẫu thiết kế hoàn chỉnh nhất ra mắt thị trường. Dù chưa có thông tin nào cụ thể tuy nhiên, đa phần các nguồn tin cho rằng trong sản phẩm sắp ra mắt sắp tới Apple sẽ bỏ hẳn phần jack cắm tai nghe.

Iphone 7 dự đoán sẽ có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt

Phần jack cắm tai nghe dự đoán bị bỏ đi có kích thước 3.5 mm, vậy nếu đây là sự thật thì Iphone 7 sẽ có độ mỏng đáng kinh ngạc chỉ 6.1 mm. Đây là độ mỏng kỉ lục khi vượt mặt cả iPhone 6s trước đó.

Tuy nhiên, điều này lại khiến khá nhiều người dùng thực sự hoang mang vì nếu không có jack cắm tai nghe, nhu cầu giải trí sẽ bị hạn chế đi đáng kể. Để bù lại sự hạn chế phần jack cắm tai nghe. iphone 7 apple theo như sự rò rỉ của những mẫu thiết kế mô phỏng sẽ có các lỗ giống như buồng khí để âm thanh phát ra to hơn.

Buồng khí cho phép máy phát âm thanh to hơn

Bên cạnh đó, để cải thiện dung lượng pin trên những chiếc Smartphone vốn yếu ớt, pin Điện thoại Iphone 7 dự tính sẽ ở mức 3100 mA. Ở mức pin này người dùng có cơ hội trải nghiệm các ứng dụng trên điện thoại liên tục hàng giờ. Bộ nhớ khủng lên đến 256 Gb mang đến lưu lượng cực kỳ lớn để người dụng có thể lưu trữ nhiều ứng dụng.

Nhiều tín đồ công nghệ còn có tham vọng nhiều hơn với dòng sản phẩm Iphone 7 này khi trông đợi Apple sẽ ứng dụng công nghệ Li-fi sử dụng ánh sáng để thiết lập mạng không dây.Điện thoại iPhone 7 sẽ đạt tốc độ truy cập mạng nhanh hơn wi-fi 100 lần.

Có đến 3 mẫu thiết kế cùng lúc để Apple chọn lựa trong đó mẫu thiết kế Điện thoại iPhone 7 Pro của Michael Muleba được đông đảo cộng đồng bàn tán hơn cả. Đây là thiết kế mang Iphone quay trở lại trước đây khi sử dụng bàn phím cứng. Trong mẫu thiết kế sẽ có đến 2 màn hình những sản phẩm vẫn đảm bảo được thiết kế thân mỏng.

Mẫu concept bàn phím cứng của Iphone 7

Tất cả mọi thông tin về sản phẩm vẫn còn trong bức màn bí mật, tuy nhiên iphone 7 ra mắt chắc chắn không thể là sản phẩm bình thường mà mang nhiều cải tiến khác biệt để xứng tầm với thương hiệu Apple. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm  di động này nhanh nhất tại  HUCA khi sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường.