Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên điện thoại Android


10:14 Ngày 05/11/15

Ban đang sử dụng một chiếc điện thoại Android nhưng hằng ngày, bạn nhận được rất nhiều cuộc gọi phiền toái đến từ nhân viên bán hàng hoặc một vài người nào đó muốn làm phiền bạn. Tại sao bạn không sử dụng chức năng chặn cuộc gọi trên Android?

Một ngày bạn nhận được hàng tá cuộc điện thoại của các nhân viên bán hàng với những lời quảng cáo “có cánh”… Khi nhận được những cuộc điện thoại đó, bạn chỉ muốn ném thẳng chiếc điện thoại đó vào tường. Nguôi giận, đừng nóng nảy… Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tốt việc này mà không mất nhiều thời gian cũng như không làm hỏng chiếc điện thoại của bạn. Một vài thao tác trên màn hình điện thoại, bạn đã có thể thêm số điện thoại đó vào “danh sách đen” và không bao giờ nhận được những cuộc gọi từ số điện thoại đó nữa, trừ khi bạn gỡ ra.

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Android

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Android

Nếu bạn muốn chặn cuộc gọi đến từ một số điện thoại nào đó, hãy vào phần quay số và bấm vào biểu tượng Menu (hình 3 dấu chấm). Rồi chọn select, chọn số điện thoại hay làm phiền bạn nhất, tiếp theo bạn chọn Add to Auto reject list. Bây giờ, điện thoại của bạn đã tự động chặn các cuộc gọi đến từ số điện thoại đó.

Ngoài ra, còn có một cách tương tự để chặn một số điện thoại bất kỳ bằng cách vào ứng dụng liên lạc, thực hiện các thao tác tương tự trong phần menu khi nó thả xuống.

Trên đây là cách chặn một số điện thoại hay làm phiền bạn, nhưng để bỏ chặn một số thuê bao nào đó, các bạn chỉ cần chọn vào số điện thoại nào đó rồi chọn tiếp Remove from Auto reject list.

Chúc các bạn thành công!