LG G5 sẽ có 2 camera, không có các phím vật lý ở mặt lưng


11:30 Ngày 28/01/16LG G5 lộ hoàn toàn thiết kế qua vỏ case...Tất cả những gì bạn muốn biết về LG G5 ...Điểm danh 5 điện thoại chụp ảnh tốt nhất...Nên mua Samsung Galaxy S7 hay LG G5...

Theo thông tin ghi nhận được mới đây mẫu flagship 2016 của LG là LG G5 sẽ có 2 camera, không có bất kỳ nút vật lý nào phía sau lưng máy. Một số bản phát thảo thiết kế của LG G5 cũng thể hiện rõ mặt lưng sau chỉ có 2 camera và một bộ phận giống như cảm biến vân tay tương tự như LG V10.

Nếu thông tin là chính xác thì đây sẽ là sự khác biệt rõ nhất và LG đã bỏ đi thiết kế truyền thống mà họ đã cho ra mắt từ thời lg g2 cho đến LG G4. Ngoài sự khác biệt về thiết kế, LG G5 còn có cấu hình không thể tưởng, tham khảo cấu hình được cho là của LG G5 bên dưới :

  • Cổng hồng ngoại phía trên đỉnh máy vẫn giữ nguyên
  • Chip Snapdragon 820 kèm ram 4GB
  • Dual camera
  • Hỗ trợ cảm biến vân tay
  • Chuẩn sạc mới USB Type – C

Ngoài ra vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về giá bán chính thức của LG G5, một điều chắc chắn rằng LG G5 bản xách tay khi về tới VN sẽ có giá cao ngất ngưỡng, đổi lại giá bán của các siêu phẩm trước đây như LG G4 hay LG V10 sẽ giảm đáng kể và là thời điểm thích hợp để rước ngay 1 em về nhà trải nghiệm.

Bài viết liên quan LG G5 :

Lộ thiết kế LG G5 qua vỏ case

Cấu hình LG G5