Lộ thêm thông tin về Samsung Galaxy S6 Edge từ nhà mạng AT&T


13:25 Ngày 27/10/15Samsung bị kiện vì chậm update phần mềm ...Bán điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge...Lý do Samsung Galaxy S6 Edge Plus đánh b...Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge giá rẻ...

Sau việc tung ra bức ảnh teaser của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge trên trang web của mình vào ngày hôm qua thì giờ đây, nhà mạng AT&T đã “ngầm” xác nhận sự tồn tại cũng như tên gọi chính thức của siêu phẩm đến từ Samsung.

samsung-galaxy-s6-edge

Những thông tin về bộ đôi siêu phẩm đến từ Samsung được tìm thấy thông qua các từ khóa trong các đoạn trên trang Web của AT&T. Theo đó thì gần như chắc chắn rằng sẽ ngoài phiên bản Galaxy S6 thông thường, Samsung sẽ ra mắt phiên bản màn hình cong của thiết bị này với tên gọi chính thức là: Galaxy S6 Edge.

samsung-galaxy-s6-edge-2

Việc ra mắt một phiên bản màn hình cong có thể nói là bước đi đúng đắn của Samsung sau sự thành công của chiếc phablet Galaxy Note Edge bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm hơn mong đợi từ người dùng. Tuy nhiên, phải đợi đến ngày 1/3 khi Samsung chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S6& S6 Edge thì chúng ta mới có được những nhận đình chính xác nhất về dòng sản phẩm “màn hình cong” mới mẻ này.

Liệu Samsung Galaxy S6 Edge có nhận được sự quan tâm của người dùng và thành công như người anh Note Edge của mình hay không? Bạn đọc nghĩ sao về chiếc smartphone siêu phẩm sắp ra mắt này? Hãy cùng chia sẻ với techrum nhé.

Nguồn: Techrum