5 camera của LG V40 có thể tạo nên kỳ tích gì?

 

LG V40 là sản phẩm mạnh mẽ từ cấu hình, màn hình đến hệ thống camera ấn tượng. Để nâng cao sức mạnh của chiến binh này, LG đã đầu tư mạnh tay cho hệ thống 5 camera của nó. Chính thức mở ra công nghệ đa camera mới cho thị trường di dộng. Trong khi nhiều người vẫn còn ấn tượng với số lượng camera của con máy này thì một số khác đang nghi vấn về những gì hệ thống này có thể mang lại. Liệu tích hợp nhiều camera như thế, LG V40 có thể mang lại điều gì ấn tượng không? Hãy cùng HUCA tìm hiểu nhé!

LG V40

Sở hữu 5 camera có khiến chức năng chụp ảnh của LG V40 tốt hơn không?

Camera có lẽ là phần được đầu tư kỹ lưỡng nhất của LG trên LG V40. Cụ thể, hệ thống camera này bao gồm 3 camera sau và 2 camera với những ống kính khác nhau.

Cụm 3 camera phía sau của LG V40 bao gồm:

1 camera chính 12MP f/1.5 góc chụp 78 độ;

1 camera góc rộng 16MP f/1.9 góc chụp 107 độ;

1 camera tele 2x 12MP f/2.4 góc chụp 45 độ.

Xây dựng nhiều camera như thế, LG dự tính điều gì?

LG V40

Với sự xuất hiện của 3 camera có ống kính khác nhau, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm chụp ảnh khác biệt và mới mẻ. Rõ ràng, mỗi ống kính và độ khẩu, gốc chụp khác biệt, bạn sẽ tạo nên những tấm ảnh có tính chất khác biệt.

Do đó, chụp camera thường, camera rộng và camera tele trên LG V40 sẽ tạo ra 3 tấm ảnh khác nhau. Nếu bạn đã chọn được loại camera tạo ra hình ảnh khiến bạn hài lòng. Bạn có thể tắt hai cái còn lại. Tuy nhiên, nếu bạn vô cùng rối rắm khi phải lựa chọn một trong các camera đó, bạn có thể sử dụng tính năng chụp 3 ảnh cùng lúc trên LG V40.

Có lẽ đấy là “mục đích” lớn nhất của LG khi tạo ra 3 chiếc camera này: mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn!

2 camera trước của LG V40 cũng sẽ giúp bạn tạo nên những tấm ảnh selfie ấn tượng.

LG V40

Cụ thể, camera selfie phía trước của LG V40 là camera kép bao gồm: 1 ống kính tiêu chuẩn 8MP f/1.9 và 1 ống kính góc rộng 5MP f/2.2 góc chụp 90 độ.

Hai ống kính này phối hợp với nhau sẽ tạo nên tấm ảnh có góc chụp rộng hơn. Những nhân tố xuất hiện trong tấm ảnh selfie của bạn cũng nhiều hơn.

Ngoài ra, khả năng xóa phông và hiệu ứng bokeh vẫn được tích hợp đầy đủ trên con máy này.

LG V40

Bên cạnh đó, khả năng điều chỉnh âm thanh nâng cao khi quay video cũng là điểm nhấn trên LG V40.

Có nhiều tùy chọn cho bộ lọc low-cut (lọc bỏ qua phần cao), bộ lọc giới hạn và bộ lọc gió. Nhờ có những công cụ này, bạn có thể tạo nên những video chất lượng tốt dù đang quay video ngoài trời vào một ngày nhiều gió, hoặc đầy tiếng ồn.

Nếu bạn yêu thích chiếc điện thoại này và muốn trải nghiệm nó, hãy liên hệ HUCA và mua hàng thông qua chính sách LG V40 cũ Like New 99% trả góp 0 đồng không cần trả trước cực hấp dẫn!

Bình luận