Tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội ngày càng trở nên cần thiết đối với bậc cha mẹ hiện đại với cuồng quay trong công việc chất chồng đang cần giải quyết liên tục mỗi ngày, mà không có thời gian nhiều quan tâm, chăm sóc cho con trẻ chu đáo. Gần đây, nhiều vấn nạn bạo hành trẻ từ người giúp việc hay từ chính cô giáo đã không khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Chính vì thế, họ thường tìm đến các trung tâm giúp việc uy tín để nhanh chóng tìm được người trông trẻ tốt tính mang đến sự an tâm cho gia đình.

Nhu cầu trông trẻ tại Hà Nội

Tại thành phố lớn Hà Nội, các bà mẹ thông thường chỉ được nghỉ thai sản 6 tháng rồi bắt buộc phải quay trở lại công việc không có thời gian chăm sóc con nhỏ. Ông, bà nội ngoại hay người thân ở xa hoặc tuổi đã già không có đủ sức khỏe để chăm cháu hàng ngày. Phương án tối ưu dành cho gia đình trẻ lúc này là tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội uy tín để cả nhà yên tâm lo cơm áo gạo tiền ngoài xã hội.

Mặt khác, ban ngày đi làm vất vả, cả nhà cần thời gian nghỉ ngơi vào ban đêm để phục hồi lại năng lượng, có sức khỏe tốt hơn để ngày mai tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, những em bé sơ sinh thường có giấc ngủ ngắn, hay quấy khóc vào ban đêm vì đói nên cần giúp việc trông trẻ giúp cho bé bú sữa và vỗ bé ngủ, để cả nhà có giấc ngủ đêm trọn vẹn. Ngoài ra, mẹ sau khi sinh sức khỏe còn yếu, không thể thức khuya liên tục làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú. Vì thế, nhu cầu về tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội luôn là thị trường lao động sôi nổi nhất hiện nay.

Trẻ em những năm tháng đầu đời luôn cần người bên cạnh chăm lo, dạy dỗ, vui chơi mới phát triển trí não toàn vẹn và vui vẻ, hạnh phúc
Trẻ em những năm tháng đầu đời luôn cần người bên cạnh chăm lo, dạy dỗ, vui chơi mới phát triển trí não toàn vẹn và vui vẻ, hạnh phúc

Dịch vụ tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội uy tín

Trông trẻ là một công việc đòi hỏi nhiều đức tính tốt của người giúp việc, không chỉ dừng lại ở yêu thương trẻ mà cần phải hiểu rõ tâm lí mỏng manh của trẻ nhỏ và thành thạo xử lí các tình huống khẩn cấp khi gặp sự cố ở trẻ như hóc, nghẹn khi cho bé ăn, đề phòng được các nguy hiểm rình rập xung quanh bé bởi trẻ nhỏ có tính tò mò rất cao như ổ điện, nước sôi, vật dụng sắc nhọn,… người giúp việc phải giống như người mẹ thứ 2 bảo vệ và chăm sóc con trẻ chu toàn.

Bởi vậy, các gia đình thường gửi gắm yêu thương con cái ở những nơi đáng tin cậy về chất lượng dịch vụ giúp việc hàng đầu tại Hà Nội. Một trong những trung tâm nức tiếng phải kể đến Giúp việc Hồng Doan là nơi uy tín bậc nhất mang đến trải nghiệm dịch vụ trông trẻ chất lượng cao tại Hà Nội. Hồng Doan luôn đào tạo nguồn nhân lực dồi dào và bài bản để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại Hà Nội.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan với phương châm “Trách nhiệm lo toan, xua tan vất vả” mang đến khách hàng dịch vụ trông trẻ uy tín và chất lượng cao
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan với phương châm “Trách nhiệm lo toan, xua tan vất vả” mang đến khách hàng dịch vụ trông trẻ uy tín và chất lượng cao

Các tiêu chí tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội

Sở dĩ, Hồng Doan tồn tại gần 10 năm trong nghề bởi được sự tín nhiệm, tin tưởng và yêu mến từ nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của tại đây. Trung tâm giúp việc Hồng Đoan khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội luôn lựa chọn kĩ lưỡng từ khâu đầu vào, hội tụ đầy đủ các tiêu chí khắt khe như sau:

Người giúp việc trông trẻ có nguồn gốc lai lịch rõ ràng và sức khỏe tốt

Khách hàng tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội ở Trung tâm Giúp việc Hồng Doan không cần bận tâm về nguồn gốc lai lịch của nhân viên. Bởi vì, Hồng Doan đã giúp gia chủ xác nhận nhân thân có giấy công chứng rõ ràng từ địa phương thường trú một cách chính xác, minh bạch. Đặc biệt, nhân viên không mắc các tiền án, tiền sự gì.

Hồng Doan luôn cung cấp nhân viên đã được kiểm tra sức khỏe thường xuyên tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội nhằm đảm bảo người giúp việc trông trẻ không mắc các bệnh truyền nhiễm trong thời buổi đại dịch covid ngày càng diễn biến phức tạp.

Hồng Doan chỉ lựa chọn người có độ tuổi từ 20 đến 60 về đội ngũ nhân viên trông trẻ tại đây, bởi họ vẫn còn khỏe, nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn tràn đầy năng lượng mới có sức bền vui chơi cùng trẻ cả ngày.

Người giúp việc trông trẻ được đào tạo bài bản

Các giúp việc trông trẻ Hồng Doan khi cung cấp đến khách hàng sử dụng dịch vụ luôn được đào tạo bài bản, giỏi việc để có thể tự tin cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ nặng kí khác tại Hà Nội. Khi đến với Hồng Doan, người giúp việc dù đã hoặc chưa có kinh nghiệm đều phải trải qua các bài kiểm tra chất lượng nghiệp vụ chuyên sâu về trông trẻ của trung tâm. Bắt buộc, người giúp việc phải vượt qua và hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra mới đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội tận tâm và chuyên nghiệp.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn mở nhiều lớp đào tạo nhân viên trông trẻ một cách bài bản giúp thành thạo việc mang đến sự hài lòng từ khách hàng
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn mở nhiều lớp đào tạo nhân viên trông trẻ một cách bài bản giúp thành thạo việc mang đến sự hài lòng từ khách hàng

Tính cách cần có của người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội

Các bậc cha mẹ luôn lo lắng về vấn đề trộm vặt khi thuê người giúp việc về làm tại nhà của họ. Thấu hiểu tâm lí ngọn ngành của khách hàng, Hồng Doan luôn cam kết mang đến nhân viên giúp việc trông trẻ với đức tính thật thà, chân thật, trung thực, chăm chỉ làm việc không nghỉ đột xuất, chịu khó không đòi hỏi tăng lương vô cớ, sạch sẽ giúp gia chủ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bên cạnh đó, trẻ em thường hay có những hoạt động quấy rối vô cớ, nghịch ngợm nhiều lúc không nghe lời, hờn dỗi, hiếu động và tò mò đồ đạc trong nhà, ăn vạ và khóc lóc loạn xạ,…. muôn vàn viễn cảnh khá lộn xộn xảy ra hằng ngày khi giúp việc trông trẻ tại nhà của khách hàng. Vì vậy, nhân viên giúp việc trông trẻ Hồng Doan với đức tính kiên nhẫn, sẵn sàng chịu đựng những lúc khó ở của bạn nhỏ, dỗ dành và yêu thương con trẻ khi cần thiết, luôn giữ gìn, chăm sóc chu đáo và tận tâm như chính con của họ.

Cách hành xử khéo léo trong giao tiếp của người giúp việc trông trẻ

Trẻ con thời buổi công nghệ số thông minh hơn hẳn các thời đại khác. Các bạn nhỏ tiếp thu nhanh các kiến thức và chuyên gia học lởm mà không cần ai chỉ dạy gì nhiều. Con trẻ thường có xu hướng học và bắt chước “nhanh như chớp” khiến nhiều bậc phụ huynh phải ngỡ ngàng.

Chính vì vậy, tính cách người giúp việc trông trẻ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách trẻ nhỏ sau này. Bởi thế, nhân viên giúp việc Hồng Doan luôn có những hành xử văn hóa với thái độ nhã nhặn, văn minh trong giao tiếp từ lời ăn tiếng nói, phải hoạt ngôn, không nói lắp và nói ngọng, cử chỉ đúng đắn vì được đào tạo bài bản các kĩ năng quan trọng khi trông trẻ tại đây.

Với những tiêu chí tuyển chọn đầy khắt khe và kĩ lưỡng đã kể ở trên, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn đảm bảo tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội làm hài lòng những khách hàng khó tính, giúp gia chủ cảm thấy an tâm.

Các kỹ năng bắt buộc của người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội

Khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội ở Trung tâm giúp việc Hồng Doan khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các công việc hàng ngày mà giúp việc trông trẻ thường xuyên phải làm như sau: biết tắm cho trẻ đúng cách, đặc biệt là các bé sơ sinh; cho trẻ ăn uống khoa học đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, ăn đúng giờ và đủ bữa, tránh tình trạng ăn uống linh tinh, ăn rong; thành thạo các công việc thay quần áo, tã lót, bỉm; hiểu biết pha sữa, nhất là sữa bột công thức pha đúng theo công thức và nhiệt độ chuẩn được khuyến cáo của hãng sữa.

Người giúp việc trông trẻ Hồng Doan luôn mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, khách hàng hoàn toàn yên tâm gửi gắm con thân yêu của mình tại đây
Người giúp việc trông trẻ Hồng Doan luôn mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, khách hàng hoàn toàn yên tâm gửi gắm con thân yêu của mình tại đây

Nhân viên trông trẻ luôn cam kết trông trẻ theo lịch sinh hoạt ăn uống, chơi, ngủ đúng giờ mà gia chủ đã yêu cầu từ trước, nhất là những em bé được nuôi theo phương pháp khoa học như Easy chẳng hạn cần phải thống nhất lịch sinh hoạt chung giúp cả nhà và người giúp việc luôn dễ dàng và thuận lợi chăm sóc bé yêu chu đáo. Ngoài ra, nhân viên phải biết lựa những đồ chơi an toàn và phù hợp với độ tuổi của các bé, trò chuyện, đọc sách và chỉ dạy những điều hay lẽ phải khiến trí não trẻ phát triển trọn vẹn hơn.

Bên cạnh đó, nhân viên luôn có kiến thức chuyên môn về các bệnh lí thường gặp ở trẻ nhỏ để còn báo cáo kịp thời đến gia chủ, xử lí tốt các tình huống bất ngờ xảy ra. Ngoài ra, nhân viên còn phải làm thêm việc nhà nếu có yêu cầu từ khách hàng.

Các loại hình giúp việc trông trẻ tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội thích hợp và đa dạng với nhiều loại hình dịch vụ giúp việc trông trẻ mà nơi đây cung cấp. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết như sau nhé!

Giúp việc trông trẻ theo giờ

Đây là phương án hữu hiệu và tối ưu chi phí được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bởi tính tiện lợi khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội trong thời gian ngắn khi bận việc đột xuất. Khách hàng thường chỉ bận rộn trong thời gian cố định, nhân viên giúp trông trẻ khiến họ tập trung giải quyết công việc nhanh chóng hơn mà không cần phải bận tâm về con nhỏ.

Nhân viên giúp việc trông trẻ theo giờ chỉ làm trong khoản thời gian ngắn, không ở lại nên khách hàng cảm thấy quyền riêng tư của gia đình được bảo vệ, nếp sinh hoạt của các thành viên không bị ảnh hưởng nhiều. Chủ nhà và người giúp việc có thể chủ động thời gian linh hoạt khi sử dụng dịch vụ giúp việc trông trẻ theo giờ tại Hồng Doan.

Giúp việc trông trẻ theo giờ hành chính – sáng đi chiều về

Đây là hình thức khá phổ biến khi trụ cột chính trong gia đình thường đi làm giờ cố định từ sáng đến chiều về. Khách hàng có thể kiếm tiền giúp kinh tế gia đình thêm vững tài chính. Nhân viên giúp việc lại giúp chủ nhà trông trẻ để có thêm tiền trang trải cuộc sống với mức thu nhập ổn định hàng tháng.

Khách hàng cả ngày đi làm bên ngoài, tan làm về đến nhà nhìn thấy con yên được chăm sóc tận tâm từ người giúp việc như tắm rửa sạch khiến mọi buồn phiền gia chủ tan biến trong chốc lát, đôi khi niềm hạnh phúc đơn giản chỉ là con cái khỏe mạnh và thơm tho
Khách hàng cả ngày đi làm bên ngoài, tan làm về đến nhà nhìn thấy con yên được chăm sóc tận tâm từ người giúp việc như tắm rửa sạch khiến mọi buồn phiền gia chủ tan biến trong chốc lát, đôi khi niềm hạnh phúc đơn giản chỉ là con cái khỏe mạnh và thơm tho

Giúp việc trông trẻ ở lại

Đây là hình thức dịch vụ dành cho các gia đình khá bận rộn, giờ giấc làm việc và sinh hoạt không ổn định nên cần tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội giúp chăm sóc trẻ chu đáo. Khách hàng thường trả mức phí cao dao động từ 8.000.000 – 10.000.000 đồng/ tháng cho nhân viên. Ngoài ra, gia chủ còn phải lo chỗ ăn ở, các phí bảo hiểm y tế cho người giúp việc trông trẻ. Khi sử dụng loại hình này, gia chủ cần phải cân nhắc kĩ vì không gian riêng tư trong nhà bị thay đổi khi thêm người giúp việc ở lại.

Lợi ích khi tìm người giúp từ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn cam kết tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội với mức  phí dịch vụ thấp so với mặt bằng thị trường chung. Đội ngũ nhân viên luôn có những đức tính tốt đẹp phù hợp trông trẻ và có bề dày kinh nghiệm chăm sóc trẻ tại thành phố lớn.

Khách hàng nhanh chóng tìm được người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội cực kì ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Hồng Doan luôn có hợp đồng kí kết 3 bên rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả gia chủ và nhân viên giúp việc.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan với dịch vụ cung ứng nhân lực chăm sóc trẻ an toàn và tận tâm nên nhân viên tại đây thường gắn bó lâu dài với gia chủ. Hồng Doan luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng từ khách hàng.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là nơi cung ứng giúp việc trông trẻ hàng đầu tại Hà Nội
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là nơi cung ứng giúp việc trông trẻ hàng đầu tại Hà Nội

Khách hàng đến với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan để tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội khi gia đình đang có con nhỏ mà không có thời gian chăm sóc chu đáo. Nhân viên Hồng Doan luôn chu đáo và nhiệt tình giữ con giúp gia chủ hoàn toàn an tâm đi làm, tất bật ngoài xã hội hiện đại.

Đội ngũ nhân viên trông trẻ Hồng Doan nhiều năm kinh nghiệm, luôn trao dồi thêm nhiều kiến thức chăm sóc các bé toàn vẹn mỗi ngày
Đội ngũ nhân viên trông trẻ Hồng Doan nhiều năm kinh nghiệm, luôn trao dồi thêm nhiều kiến thức chăm sóc các bé toàn vẹn mỗi ngày

Nhân viên giúp việc trông trẻ Hồng Doan luôn là người bạn đồng hành tận tâm bên con bạn với giấc ăn ngủ khoa học, khỏe mạnh và lớn nhanh từng ngày, hiểu được những đạo lí luân thường với những điều hay ý đẹp được nhân viên chỉ dạy nhiệt tình. Nhân viên luôn san sẻ, gánh bớt nỗi lo nhà cửa, con nhỏ giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình khách hàng.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan luôn tự tin cung cấp người giúp việc trông trẻ đã kiểm tra tư cách, tính tình yêu thương trẻ, kĩ năng chuyên môn vững vàng. Khách hàng được quyền đổi trả nhân viên trông trẻ sau 3 ngày thử việc nếu cảm thấy không phù hợp với nhu cầu của gia đình. Gia chủ còn được đổi 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm người giúp việc theo ý của mình. Hồng Doan sẵn sàng hoàn trả lại tiền nếu gia chủ không tìm được người giúp việc trông trẻ ưng ý.

Hồng Doan đưa người giúp việc đến tại nhà gia chủ nếu không có thời gian qua tận nơi trung tâm tìm giúp việc với mức phí dịch vụ khá thấp chỉ để duy trì các chi phí liên quan đến quảng cáo và điện thoại. Khách hàng thường chỉ chi trả lương người giúp việc trông trẻ dao động từ 6.500.000 – 10.000.000 đồng/ tháng tùy vào tính chất công việc cụ thể, thời gian làm việc của nhân viên.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0914 576 633 – 0384 128 833 – 024 6259 6091

Email: giupviechoangdoan@gmail.com

Website: giupviechongdoan.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Nhu cầu tìm người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội luôn cần thiết, phổ biến và phù hợp với các gia đình trẻ hiện đại ngày nay. Trông trẻ không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi nhiều kĩ năng quan trọng nuôi dưỡng tốt mầm non tương lai của đất nước. Thông qua bài viết trên, mong rằng các bậc cha mẹ sẽ tìm ra được giải pháp tối ưu nhằm giữ lửa hạnh phúc trong gia đình nhỏ. Hãy đến với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là nơi luôn sẵn sàng tư vấn, san sẻ nỗi lo, gánh nặng gia đình, giúp khách hàng yên tâm làm việc ngoài xã hội mà con cái vẫn được chăm lo chu toàn.