Trong thời buổi hội nhập quốc tế, nhiều người nước ngoài chọn Việt Nam là nơi sinh sống và làm việc bởi có nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển bản thân. Đặc biệt, mối quan hệ Việt – Hàn ngày càng thân tình và thắt chặt đã tạo muôn vàn cơ hội việc làm cho người Hàn Quốc tại Hà Nội. Tuy nhiên, người Hàn vẫn chưa quen với môi trường sinh sống ở Việt Nam, chẳng hạn như văn hóa, phong tục, tập quán, cả kể chuyện dọn dẹp trong gia đình nên nhiều trung tâm môi giới ra đời nhằm đem lại chất lượng giúp việc cho người Hàn tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn có ý định giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan và bỏ túi vài kinh nghiệm hay nhé!

Nhu cầu giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Hà Nội luôn là một trong những thành phố sầm uất, phát triển vũ bão với khoảng hơn 20 tập đoàn lớn đặt trụ sở tại đây, chẳng hạn như SamSung, LG, Lotte, Hyundai, CJ, Shinhan, Doosan,… cho nên mỗi năm đều đón nhận rất nhiều người Hàn Quốc tới đây sinh sống và làm việc.

Những năm trở lại gần đây, hội nhập kinh tế quốc tế Việt - Hàn rất nhiều công ty đặt trụ sở chính tại Hà Nội, thu hút nhiều người Hàn sinh sống và làm việc ở đây
Những năm trở lại gần đây, hội nhập kinh tế quốc tế Việt – Hàn rất nhiều công ty đặt trụ sở chính tại Hà Nội, thu hút nhiều người Hàn sinh sống và làm việc ở đây

Giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội ra đời nhằm giải quyết nhu cầu ngày càng cao của họ. Bởi người Hàn có đặc tính ưu tiên công việc lên hàng đầu, hầu như thời gian của họ đều tập trung giải quyết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công ty đưa ra. Hơn thế, họ thậm chí không có thời gian dành cho gia đình, bản thân,… đôi khi còn ôm cả hàng đống công việc về nhà để làm việc. Vì vậy, họ rất cần một người giúp việc nhà san sẻ các công việc nhà như dọn dẹp, giặt giũ, phơi đồ, ủi đồ, nấu ăn,… tạo cảm giác thoải mái khi sinh hoạt tại nhà.

Bên cạnh đó, giúp việc cho người Hàn luôn nhận được mức thu nhập cao trong nghề mà công việc không đòi hỏi nhiều khó khăn. Bạn chỉ cần cố gắng học ngôn ngữ, hiểu được nếp văn hóa và phong tục của người Hàn, luôn chăm chỉ và đặt uy tín bản thân là có thể dễ dàng đảm nhận công việc hấp dẫn này rồi.

Các kỹ năng giúp việc cho người Hàn Quốc

Không phải chỉ riêng người Hàn, khi bạn làm việc với bất kì người nước ngoài nào cũng cần biết những kĩ năng quan trọng giúp công việc thuận lợi và trôi chảy hơn. Người Hàn đòi hỏi giúp việc có chuyên môn cao, hiểu được cách sống, sinh hoạt và sở thích ăn uống để phục vụ họ chu đáo hơn. Những kĩ năng giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội cần thiết phải biết như sau:

Tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp

Người Hàn rất khắt khe trong việc lựa chọn giúp việc tại nhà cho mình. Bạn muốn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao từ chủ nhà, hãy để ý kĩ lưỡng từ danh mục việc làm theo đúng yêu cầu của họ. Bên cạnh đó, tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp thể hiện qua việc bạn đi làm đúng giờ tạo được nhiều thiện cảm cho khách hàng người Hàn.

Tất nhiên, bạn cũng phải thể hiện tốt các công việc làm hàng ngày như dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp và để đúng vị trí mà gia chủ yêu cầu. Bạn chỉ nên lau chùi bằng các loại khăn chuyên dụng. Mỗi khu vực, gia chủ đòi hỏi bạn phải sử dụng từng loại khăn riêng và không dùng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh. Bạn nên thay vào đó là các loại nước lau chùi thân thiện với môi trường như giấm pha chanh, bồ hòn, baking soda,…  Quần áo luôn được giặt giũ và gấp gọn trong tủ đồ sau khi khô.

Bạn nên dọn dẹp lau nhà cửa cho người Hàn bằng những chất rửa thân thiện với môi trường
Bạn nên dọn dẹp lau nhà cửa cho người Hàn bằng những chất rửa thân thiện với môi trường

Các đồ dùng trong nhà người Hàn thường hiện đại, bạn phải thành thạo sử dụng tất cả máy móc, thiết bị tránh gây tình trạng hư hỏng, đền tiền không đáng. Nếu như, khách hàng người Hàn có vườn cây cảnh, bạn cũng nên biết cách chăm sóc, tỉa lá úa và tưới tắm thường xuyên nhé!

Biết nấu món ăn Hàn là lợi thế

Các bạn giúp việc mà biết nấu các món ăn Hàn Quốc sẽ lợi thế rất to lớn, khách hàng khó tính đều trở nên dễ dàng phục vụ hơn bao giờ hết. Những người Hàn mặc dù sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng họ có lòng yêu đất nước vô cùng to lớn thông qua thích ăn các món đặc sản ở đất nước của mình. Bạn biết nấu các món chuẩn vị Hàn Quốc như kim chi, kimbap, cơm trộn, súp đậu phụ kho, miến trộn, canh đậu tương,… mang đến không gian ẩm thực vô cùng thân quen khiến họ có cảm giác thoải mái như đang sinh sống tại quê hương. Hơn thế nữa, bạn cần phải biết đi chợ và có thể lâu lâu đổi món Âu, món Việt theo yêu cầu của chủ nhà.

Các bữa cơm làm món Hàn Quốc đậm tình quê hương đất nước khách hàng là một điểm cộng to lớn giúp nhân viên có cơ nghiệp nghề nghiệp phát triển hơn
Các bữa cơm làm món Hàn Quốc đậm tình quê hương đất nước khách hàng là một điểm cộng to lớn giúp nhân viên có cơ nghiệp nghề nghiệp phát triển hơn

Hiểu được văn hóa và phong cách người Hàn

Với phong cách, người Hàn chỉ quan tâm đến kết quả làm việc của bạn đối với công việc có đúng theo như yêu cầu của họ. Thậm chí, khi người Hàn đưa danh mục công việc không trình bày hay giải thích gì nhiều, bạn cần phải thấu hiểu và lắng nghe hết ý của họ nói. Đi làm giúp việc, bạn sẽ không tránh khỏi những lúc gia chủ người Hàn nói chuyện khó nghe, nhiều câu gay gắt. Bạn chưa quen sẽ cảm thấy căng thẳng và khó chịu khi làm giúp việc cho họ.

Như đã nói ở trên, tác phong làm việc chuyên nghiệp đúng giờ của bạn sẽ vô cùng quan trọng trong văn hóa với người Hàn. Bạn đến trễ đồng nghĩa với làm việc thiếu trách nhiệm và đó chính là hành động khiếm nhã. Nếu bạn gặp việc đột xuất cần phải nghỉ làm, chủ động liên lạc trực tiếp để giải quyết, hạn chế tránh những tình huống mâu thuẫn, hiểu lầm ảnh hưởng đến công việc.

Giúp việc cho người Hàn, bạn cần thấu hiểu văn hóa từ cách chào hỏi, ăn mặc khiến họ được tôn trọng. Khi gia chủ về tới nhà, bạn phải cúi đầu chào hỏi, ăn mặc chỉnh tề tạo thiện cảm đến khách hàng. Ngoài ra, chủ nhà có giao việc gì bạn chỉ cần làm theo đúng nhiệm vụ mà không được cãi lại.

Giao tiếp tiếng Hàn căn bản

Đối với giúp việc, bạn cần trau dồi thêm tiếng Hàn căn bản để hiểu những điều gia chủ yêu cầu. Đó cũng chính là điều vô cùng quan trọng đầu tiên khi làm việc với họ. Việc hiểu rõ ngôn ngữ tiếng Hàn, giúp bạn dễ dàng hòa nhập mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ giúp việc cực kì chất lượng và uy tín cho khách hàng.

> Xem thêm:

Giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội qua trung tâm nào?

Người Hàn với cách sống và làm việc vô cùng nguyên tắc nên có phần khắt khe hơn, khác hẳn với phong cách thoải mái khi giúp việc cho người Việt. Hiện nay, số lượng trung tâm môi giới có giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội cạnh tranh gắt gao bởi phải hội tụ đầy đủ yếu tố chuyên nghiệp, phù hợp nhu cầu cao của người ngoại quốc.

Thấu hiểu tâm lí khách hàng, Trung tâm Giúp việc Hồng Doan ra đời dịch vụ giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội với mức phí dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần liên hệ với trung tâm là sẽ được hỗ trợ chu đáo tìm người giúp việc tại nhà ưng ý, phù hợp đúng yêu cầu của bản thân. Những khách hàng người Hàn từng sử dụng dịch vụ tại đây đều hài lòng và là nơi cung ứng giúp việc hàng đầu tại Hà Nội.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết mang đến nhân viên giúp việc cho người Hàn Quốc vô cùng chất lượng và uy tín
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết mang đến nhân viên giúp việc cho người Hàn Quốc vô cùng chất lượng và uy tín

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là nơi đã lựa chọn kĩ lưỡng lai lịch của nhân viên được sự xác nhận rõ ràng từ chính địa phương, cơ quan có thẩm quyền. Nhân viên tại đây luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên nhất với nhiều đức tính tốt như thật thà, chăm chỉ, chịu khó và học hỏi nhiều kiến thức mới đáp ứng phong cách và văn hóa của người Hàn. Ngoài ra, trung tâm đảm bảo sức khỏe nhân viên đảm bảo phục vụ tốt công việc được giao từ gia chủ, không mắc các bệnh liên quan đến truyền nhiễm, nhất là đại dịch covid còn đang bùng phát và diễn biến phức tạp.

Nhân viên có nhiều tố chất làm việc tốt sẽ mang đến sự hài lòng cho gia chủ người Hàn
Nhân viên có nhiều tố chất làm việc tốt sẽ mang đến sự hài lòng cho gia chủ người Hàn

Khi giúp việc đủ điều kiện làm việc, Hồng Doan mở lớp đào tạo chuyên sâu nghề nghiệp cùng các kĩ năng bài bản giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà nơi đây mang lại. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Hồng Doan luôn không ngừng đổi mới mình, học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức hay giúp người Hàn thoải mái sử dụng dịch vụ.

Người Hàn có thể tự bàn bạc và thỏa thuận mức lương phải trả cho người giúp việc mà không cần sự có mặt của Hồng Doan. Thông thường, mức lương phải trả cho giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội dao động từ khoảng 7.000.000 – 10.000.000 đồng/ tháng tùy thuộc vào tính chất công việc. Ngoài ra, Hồng Doan luôn làm hợp đồng kí kết 3 bên, để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên giúp việc và gia chủ.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ người Hàn với đặc quyền được đổi giúp việc sau 3 ngày nếu cảm thấy nhân viên không đủ năng lực và được đổi tối đa 3 người trong 1 tháng. Không chỉ vậy, khách hàng không kiếm được người phù hợp thì sẽ được hoàn trả lại tiền đã đóng trước đó. Nếu gia chủ người Hàn quá bận, Hồng Doan luôn hỗ trợ mang nhân viên giúp việc đến tận nhà. Gói giúp việc cho người Hàn tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan tin chắc rằng khách hàng sẽ thoải mái, dễ dàng hòa nhập cuộc sống môi trường Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung.

Đối với nhân viên giúp việc tại Hồng Doan, các bạn sẽ không đóng bất kì các phí nào. Với nhu cầu tìm giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội ngày càng cao, bạn có thể đi làm ngay mà không phải tốn thời gian chờ đợi. Hồng Doan không giữ các giấy tờ tùy thân gốc như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy tờ xe,… Thậm chí, khi nghỉ việc nhân viên không bị Hồng Doan giữ lại tiền lương đặt cọc như các trung tâm giúp việc khác, lại còn được trả đủ lương. Bạn hoàn tâm yên tâm làm việc tại nhà gia chủ bởi trung tâm đã rà soát thông tin kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Hồng Doan cung ứng lao động hàng đầu giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội
Hồng Doan cung ứng lao động hàng đầu giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0914 576 633 – 0384 128 833 – 024 6259 6091

Email: giupviechoangdoan@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/giupviechongdoan/

Website: https://giupviechongdoan.com/

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Giúp việc cho người Hàn Quốc tại Hà Nội luôn được trả với mức lương hậu hĩnh khiến thị trường lao động luôn sôi nổi. Với những bạn thành thạo các kĩ năng nghề nghiệp thành thạo và thêm vốn liếng ngoại ngữ khiến công việc không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Hãy đến với Trung tâm Giúp Việc Hồng Doan hứa hẹn mang đến phiên bản hoàn hảo cho nhân viên qua các lớp đào tạo bài bản. Gia chủ luôn hài lòng bởi giúp việc tay nghề cao và chiều theo yêu cầu của khách hàng.