5 tính năng siêu ngầu của Google Pixel 2 – trải nghiệm người dùng trọn vẹn hơn

 

Google Pixel 2 là một trong những chiếc smartphone ấn tượng với nhiều tính năng tinh giản. Nếu phần lớn người dùng yêu thích màn hình lớn 6 inch hoặc loa phía trước, thì đó không phải là tất cả đối với siêu phẩm của Google. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ 5 tính năng thú vị mà Pixel 2 có thể mang đến giúp chủ sở hữu tận hưởng điện thoại trọn vẹn nhất. Hãy cùng HUCA khám phá nhé!

google-pixel-2

5 tính năng hấp dẫn trên Google Pixel 2

Bóp cạnh điện thoại (Active Edge)

Một trong những tính năng yêu thích của hầu hết chủ sở hữu Google Pixel 2 là tính năng bóp cạnh. Bạn có thể bóp cạnh điện thoại và mở các ứng dụng như Google Assistant, tắt tiếng các cuộc gọi điện thoại và những chức năng khác (tùy theo cách bạn chỉnh). Chức năng này gọi là “Active Edge”.

Các cạnh bên dưới của Pixel 2 rất nhạy cảm với áp lực. Bạn có thể bóp cạnh (ngay cả khi màn hình tắt) để khởi chạy Google Assistant ngay lập tức. Sau đó yêu cầu gửi tin nhắn, nhận chỉ đường đến một quán cà phê gần đó hoặc kiểm tra thời tiết.

Ngoài ra, nếu điện thoại đổ chuông và bạn không muốn trả lời, bạn chỉ cần bóp cạnh là nó sẽ tắt cuộc gọi – không cần nhìn vào điện thoại hoặc dò dẫm tìm nút.

Đừng sợ nước

Bạn không nên mang Google Pixel 2 đi tắm chung nhưng nếu điện thoại bị rơi xuống bể bơi (hoặc nhà vệ sinh) thì chiếc điện thoại vẫn “chưa chết”.

Pixel 2 của Google có khả năng chống bụi và nước IP67. Chiếc điện thoại có thể an toàn dưới 3ft nước trong 15-20 phút mà vẫn hoạt động tốt.

Nhận biết tên bài hát

Google Pixel 2 có tính năng “Now Playing”. Khi bạn bật tính năng này, ngay lập tức điện thoại sẽ nghe nhạc xung quanh và thu thập thông tin về bài hát đó. Thậm chí còn có một thông báo nhỏ trên màn hình khóa của bạn với tên và bài hát.

Chức năng này hoạt động ngoại tuyến, do đó, điện thoại sẽ không thu âm câu chuyện của bạn hay gửi thông tin gì về Google. Nó chỉ đơn thuần nhận diện bài hát thông qua kho dữ liệu khổng lồ đã được cài đặt sẵn.

Sử dụng Google Lens

Cuối cùng Google Lens cũng đã có mặt trên Google Pixel 2. Google Lens là gì? Đây là một ứng dụng hoàn toàn mới sử dụng thông qua máy ảnh pixel 2 và sức mạnh tìm kiếm của Google.

Google Lens không chỉ quét mã vạch, nó còn giúp tìm sản phẩm, tìm địa chỉ, lưu mật khẩu WiFi,…ngay lập tức. Ứng dụng Lens quét mọi thứ trong thế giới thực bằng máy ảnh, sau đó sử dụng thông tin đó tự động tìm kiếm trên Google.

Ví dụ, khi bạn quét danh thiếp, Google Lens sẽ tạo một liên hệ và lưu tên, địa chỉ email, số điện thoại và thậm chí cả địa chỉ thực nếu có vào trong danh bạ. Nó có thể tìm thấy số điện thoại, địa chỉ email, chỉ đường điều hướng và nhiều hơn nữa trong vài giây.

google-pixel-2

Công nghệ Bluetooth 5.0

Bluetooth 5.0 sẽ giúp Google Pixel 2 hoạt động tốt hơn.

Vậy điều gì làm cho Bluetooth 5.0 trở nên đặc biệt?

Thứ nhất, nó tăng tốc độ của Bluetooth lên 800% và cung cấp thêm chức năng âm thanh đa kênh và định hướng. BT 5.0 cũng tăng phạm vi quét từ 9 mét lên hơn 36 mét. Có nghĩa là bạn có thể truyền phát nhạc từ mọi nơi trong nhà, hoặc thậm chí là trong xóm trong một số trường hợp.

Ngoài ra, bạn có thể truyền phát nhạc đến loa hoặc tai nghe trong khi đang phát một nguồn âm thanh khác (như video trên YouTube) đến một loa khác hoặc chính loa điện thoại.

 Về cơ bản, BT 5.0 trên Pixel 2 tạo ra các kết nối cực kỳ nhanh và tăng phạm vi kết nối tốt hơn.

Hãy liên hệ ngay với HUCA để sở hữu chiếc Google Pixel 2 cũ Like New 99% trả góp 0% không trả trước nhé!

Bình luận