LG V20 cũ Like New 99% có gì đặc biệt và thu hút người dùng?

 

LG V20 xách tay từ Mỹ và từ Hàn Quốc mới mức giá chỉ 3.x triệu đồng, liệu chúng ta có nên mua không? Bên cạnh mức giá rẻ như thế này thì chiếc điện thoại này còn có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay cùng Huca.vn qua bài viết dưới đây nào:

LG V20 cũ Like New 99% có gì đặc biệt và thu hút người dùng?

Khả nang thay đổi độ phân giải màn hình

Kể từ Android 7.0 Nougat, chúng ta đã có thể điều chỉnh độ phân giải cho màn hình, và LG V20 cũng vậy. hãy vào Cài đặt, chọn Display Size (Kích thước hiển thị) và tùy chỉnh lại kích thước bạn muốn. Tính năng này cực kỳ hữu dụng nếu bạn đang cần phải tiết kiệm pin hết sức nhé! Còn mặc định thì máy sẽ có chế độ hiển thị đạt mức Quad HD 2K, rất sắc nét và đáp ứng trải nghiệm người dùng.

LG V20 cũ Like New 99%

Màn hình phụ

Thanh trạng thái của các điện thoại Android với diện tích nhỏ hẹp, khó theo dõi thông báo? LG V20 sẽ đánh bay sự khó chịu ấy với một màn hình phụ rộng đến 2.1 inch. Màn hình này giúp bạn xem trọn vẹn các thông báo quan trong trong chỉ một lần hiển thị, không còn phải ngồi đợi thông tin chạy sang ngang nữa. Tính năng hiển thị thông báo này còn phát huy tác dụng ngay cả khi màn hình đã khóa.

LG V20 cũ Like New 99%

Cảm biến vân tay cực nhạy, được đặt ở vị trí quá đẹp

Có nhiều người dùng điện thoại cảm thấy đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng khá bất tiện vì đôi lúc không nhìn nên sẽ chạm nhầm. Tuy nhiên cảm biến vân tay của V20 lại nằm chính xác ở vị trí mà chúng ta thường đặt tay vào khi cầm điện thoại lên nên rất dễ mở máy.

Thao tác mở khóa bằng vân tay cũng rất nhanh nhạy và chính xác, thậm chí nhanh hơn cả nhiều smartphone cao cấp khác. Hãy thử trải nghiệm ngay khả năng mở khóa trên LG V20 cũ like new 99% bạn nhé!

LG V20 cũ Like New 99%

Khóa màn hình chỉ bằng hai lần chạm

Và đặc biệt, ở các dòng máy của LG chúng ta đều có một tính năng khóa màn hình cực chất: nhấn đúp lên màn hình để khóa máy nhanh. Bạn không cần phải bấm vào nút Home/nút nguồn vật lý cũng không phải chờ màn hình tự tắt nữa, chỉ đơn giản là nhấn vào màn hình chính là sẽ khóa màn hình. Ngoài ra thì nhân đúp vào màn hình đang khóa của LG V20 thì máy cũng tự mở, nếu bạn không dùng đến cảm biến vân tay và mã khóa,…

Vậy liệu có gì cần lưu ý khi mua LG xách tay từ nước ngoài?

Với LG V20 xách tay Hàn Quốc cũ like new 99%: V20 Hàn sẽ có logo của 1 trong 3 nhà mạng Hàn Quốc (SK Telecom, LG U+ và KT Corp). Ngôn ngữ mặc định là tiếng Hàn Quốc, trên vỏ máy (thường là mặt sau) có decan trong suốt có in thông tin nhà mạng phân phối điện thoại, số serial, IMEI.

LG V20 cũ Like New 99%

Với LG V20 xách tay Mỹ cũ like new 99%: LG V20 Mỹ có logo của nhà mạng ngay trên lưng máy cũng như logo lúc khởi động như: Sprint, Verizon, T-mobile, AT&T,… Tuy nhiên các bản điện thoại xách tay từ Mỹ thường chỉ có 1 sim nên các bạn lưu ý nhé!

Nếu trót yêu chiếc LG V20 giá rẻ like new 99% này, đến ngay Huca.vn để nhận được mức giá ưu đãi nhất bạn nhé!

Bình luận