Mua Samsung Galaxy S8 Plus giá rẻ, uy tín ở đâu?

 

Khi quyết định sắm S8 Plus, người dùng phải xác định rõ là mua Samsung Galaxy S8 Plus giá rẻ, uy tín ở đâu? Ngoài ra chất lượng sản phẩm phải đảm bảo.

 hinh-anh-samsung-galaxy-s8-plus-huca

Samsung Galaxy S8 Plus trong suốt

Mua Samsung Galaxy S8 Plus là sự lựa chọn của đa số người dùng vì S8 Plus có giá phải chăng và thiết kế đến cấu hình đều đẹp. Hiện tại để tiết kiệm chi phí và đảm bảo người dùng hay chọn mua tại Huca Mobile.

Huca Mobile là cửa hàng bán lẻ điện thoại di động có uy tín nhất tại TP. HCM và được đông đảo người dùng đánh giá là chất lượng, thân thiện và uy tín.

mua-samsung-galaxy-s8-plus-huca

Địa chỉ mua hàng đáng tin cậy

Khi đến với Huca bạn sẽ mua được chiếc Samsung Galaxy S8 Plus với mức giá hấp dẫn nhất và được tham gia chương trình mua hàng trả góp tặng quà cực xinh.

Cụ thể Galaxy S8 Plus là chiếc điện thoại ra đời cách đây vài tháng là máy mới 100% đầy đủ phụ kiện. Máy có thiết kế mới mẻ, với màn hình vô cực thời thượng và rộng hơn so với bản Samsung Galaxy S8 thường. Ngoài thiết kế đẹp, màn hình rộng, máy còn đem đến một hiệu năng mạnh mẽ với chip Snadragon 835, RAM 4GB.

mua-samsung-galaxy-s8-plus-huca

Samsung Galaxy S8 Plus không thua kém gì flagship mới ra

Giá bán Samsung Galaxy S8 Plus hiện tại là 14,380,000 đồng. So với những model cao cấp thì đây là mức giá rẻ và thích hợp để nhiều người sở hữu model này.

Ngoài ra, khi mua Samsung Galaxy S8 Plus ở Huca Mobile, người dùng có thể:

  • Trỉa nghiệm thử máy trước khi mua
  • Bảo hành phần cứng 6 tháng, phần mềm 12 tháng và có quyền đổi trả trong 15 ngày
  • Mua trả góp chỉ cần đủ 21 tuổi, CMND và GPLX

Nếu thích Samsung Galaxy S8 Plus mà bạn cần đến 2 sim để làm việc bạn có thể chọn mua Samsung Galaxy S8 Plus 2 sim với giá cao hơn xíu 15,380,000 đồng.

Địa chỉ mua hàng: 

  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Các bài viết liên quan:

Huca Mobile

Bình luận