Essential Phone PH-1

84 Bình luận hỏi đáp
Liên hệ
Khuyến mãi
  • Tặng gậy chụp ảnh cao cấp
  • Trợ giá mua kính thực tế ảo VR Box còn 140K
  • Tặng kính cường lực cho khách hàng thân thiết
  • Giảm 10% khi mua đồng hồ tại Huca
  • Giảm 20% khi mua phụ kiện
Cam kết bán hàng
  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Giao hàng ngay (nội thành TPHCM)
  • Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
  • Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

Essential Phone PH-1 một chiếc smartphone có tên gọi khá lạ và là điện thoại chủ lực của cha đẻ smartphone Android. Essential Phone PH-1 khác biệt từ thiết kế bên ngoài đến nội hàm bên trong máy.

essential-phone-dien-thoai-doc-la-huca

Essential Phone PH-1 chiếc điện thoại độc lạ

Essential Phone PH-1 xách tay được tạo ra bởi Andy Rubin, người tạo ra hệ điều hành Android đầu tiên trước khi Google mua lại. Chính vì thế mà model này rất được quan tâm.

Thiết kế Essential Phone PH-1- Hoàn toàn mới lạ

Thiết kế Essential Phone PH-1 rất khác lạ so với các smartphone cao cấp, điện thoại này thiết kế theo ngôn ngữ titan ở các cạnh và gốm ở mặt lưng. Với ngôn ngữ này máy sẽ chống xước, chống, chống uốn cong và sứt mẻ điều mà những smartphone nhôm ính không làm được. 

Thiết kế Essential Phone PH-1 hoàn thiện với các cạnh làm bằng titan

Với thiết kế đặc biệt mặt lưng bằng gốm mà Essential Phone PH-1 có kích thước và trọng lượng 141,5 x 71,1 x 7,8 mm, 185 g, nặng hơn các model khác. Tuy nhien cảm giác càm nắm và trải nghiệm máy rất thoải mái.

Màn hình Essential Phone PH-1- Rộng đến bất thường

Mặc dù màn hình Essential Phone PH-1 chính hãng không tràn cạnh như S8/S8+ nhưng màn hình thiết bị vẫn chiếm gần hết mặt trước của máy. Nó mở rộng lên đỉnh của chiếc smartphone, trống một khoảng nhỏ ở giữa cho camera trước.

Màn hình không gọi là tràn cạnh nhưng phủ khắp cả màn hình máy

Màn hình vẫn là kính Gorrilla Glass 5, kích thước 5.71 inch với tỷ lệ 19:10 khác thường, độ phân giải quad HD (gấp bốn lần màn hình 720p) nên nó rất sắc nét.

Cấu hình Essential Phone PH-1- Hiệu năng mạnh mẽ

Cấu hình Essential Phone PH-1 đạt mức độ mạnh mẽ cao với vi xử lý Snapdragon 835 mới, cùng 4 GB RAM và chip đồ họa Adreno 540, xử lý mọi tác vụ ở tốc độ cao và chẳng ngại bất kỳ ứng dụng hay game nào.

Cấu hình Essential Phone PH-1 mạnh mẽ với con chip mạnh mẽ nhất hiện nay

Camera Essential Phone PH-1- Ấn tượng

Cả 2 camera kép phía sau máy đều có độ phân giải 13MP, một camera ghi hình màu và một camera ghi hình đen trắng đem lại sự đa dạng khi chụp ảnh. Với camera Essential Phone PH-1 được đánh giá thu sáng tôt hơn 200% so với các điện thoại khác và chụp thiếu sáng tốt. Một camera trước 8MP và có thể quay video 4K chất lượng âm thanh hình ảnh trên cả tuyệt vời.

Bộ đôi camera ghi hình chất lượng cao, khả năng chụp thiếu sáng tốt

Đánh giá pin trên Essential Phone PH-1

Essential Phone PH-1 xách tay có pin 3.040 mAh, một dung lượng khá cao nhưng thời gian sử dụng sẽ tuỳ thuộc vào người dùng máy và những chương trình mà máy chạy.

Mua Essential Phone PH-1 chiếc smartphone đẹp lạ sẽ là lựa chọn của nhiều fan yêu công nghệ vì đây quả là chiếc điện thoại là từ thiết kế đến các bộ phận bên trong.

Giá bán Essential Phone PH-1 cũng tương đương với các smartphhone cao cấp hiện nay. Bạn có thể đên Huca Mobile để tham khảo máy và mua Essential Phone  trả góp đi kèm quà tặng hấp dẫn.

Huca Mobile

Có 84 thảo luận Essential Phone PH-1

Về đầu trang