5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android


13:38 Ngày 16/11/15

Giống như những hệ điều hành khác, android luôn là một hệ điều hành được quan tâm nhiều nhất của người dùng cũng như những hacker. Đơn giản nó là hệ điều hành mã nguồn mở, tính bảo mật không cao nên việc dính virus hay các mã độ là điều bình thường. Với những hệ điều hành có bảo mật cao như ios thì việc bảo mật sẽ tốt hơn. Bạn lo lắng với những thông tin cá nhân hay các dữ liệu quan trọng bị đánh cắp. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm diệt virus tốt nhất và miễn phí.

Avast free Mobie security

Phần mềm diệt virus miễn phí được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay bởi hiệu năng tốt và nhẹ nhàng không tốn tài nguyên của máy. Nó cung cấp nhiều tính năng bảo mật như công cụ quét virus, tư vấn bảo mật, web shield, ứng dụng cho người quản lý và chức năng chống trộm tùy chọn.

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động quét tất cả các ứng dụng và sau đó thiết bị sẽ được chuyển mạch về chế độ bảo vệ thời gian thực của nó. Theo AV-Test đây là phần mềm antivirus tốt nhất cho Android với tỷ lệ phát hiện cao.

5-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-cho-android_1_1

AVG Free Antivirus Mobilation

AVG Antivirus được xem là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất antivirus dành cho máy tính và chúng ta cũng không thể nghi ngờ độ tin cậy của AVG antivirus dành cho Android. AVG Antivirus có các tính năng tuyệt vời như bảo vệ phần mềm độc hại, bộ quét thời gian thực AV, sao lưu dữ liệu, task killer, app locker, local.
5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android 2
5-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-cho-android_1_2

Free Lookout Security & Antivirus

Lookout Security & Antivirus là một phần mềm antivirus mới được ra mắt gần đây nhưng nó đã được đánh giá khá cao bởi người sử dụng. Các chức năng chính bao gồm hỗ trợ định vị GPS, an ninh thời gian thực, quét các ứng dụng, sao lưu, khôi phục và một số tính năng khác.
5-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-cho-android_1_3

Free Norton Security & Antivirus

Norton Mobile Security là một phần mềm antivirus tuyệt vời với số lượt tải cực lớn từ người sử dụng android trên android market. Phần mềm bao gồm một số tính năng thú vị như hệ thống chống trộm và điều khiển từ xa thậm chí bạn có thể gửi các lệnh thông qua tin nhắn SMS đến chiếc điện thoại của mình. Nó cũng bao gồm các chức năng quét, bảo mật dữ liệu khác.
5-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-cho-android_1_4

Free NQ Mobile Security & Antivirus

Bạn có thể chưa từng nghe thấy cái tên antivirus nào tương tự như vậy trước đây nhưng thực sự đó là một phần mềm tuyệt vời cho thiết bị android của bạn với các tính năng đầy đủ.

NQ Mobile Security có các tính năng như quét virus, phần mềm độc hại, các phần mềm gián điệp, duyệt web an toàn, quét tin nhắn SMS, ứng dụng khi người sử dụng tải về. Nó cũng có thiết bị định vị, sao lưu, phục hồi và nhiều tính năng thú vị khác.

5-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-cho-android_1_5.png