Điện thoại Acer Jade Primo sẽ được bán kèm phụ kiện Continuum


12:57 Ngày 13/10/15

Acer Jade Primo là mẫu smartphone được nhắc đến gần đây như là một đại diện của dòng điện thoại chạy Windows 10 Mobile sẽ được chính thức mở bán vào cuối năm 2015 này.

Theo chia sẻ mới nhất từ tài khoản chính thức của Acer trên Twitter, hãng này sẽ bán phụ kiện Continuum, bộ bàn phím và chuột kèm theo mỗi chiếc điện thoại Acer Jade Primo. Với phụ kiện này kết hợp cùng nền tảng Windows 10 Mobile, người dùng Acer Jade Primo có thể dễ dàng kết nối bàn phím, chuột và màn hình LCD để dùng chiếc điện thoại 5,5 inch như một chiếc máy tính Windows truyền thống.

 

 

 


Về cấu hình, Acer Jade Primo sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 808, màn hình Super AMOLED 5,5 inch độ phân giải Full HD, RAM 3GB, camera chính 21MP, camera phụ 8MP hỗ trợ selfie, kết nối USB Type-C tựa như hai mẫu smartphone cao cấp Microsoft Lumia 950 và Lumia 950 XL.

Hiện tại, dù chưa rõ giá bán của chiếc smartphone Windows 10 Mobile mới của Acer, nhưng giới công nghệ kỳ vọng sản phẩm sắp mở bán sẽ rẻ hơn 2 siêu phẩm mà Microsoft vừa trình làng cách đây ít lâu.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Microsoft hôm 7/10/2015 đã chính thức mang chức năng chuyển đổi giao diện Continuum của Windows 10 trên máy tính đến điện thoại, giúp người dùng di động có thể sử dụng thiết bị với giao diện như trên PC khi kết nối với màn hình lớn.

Nhờ các ứng dụng có thể hoạt động đa nền (Universal Apps) nên người dùng di động không phải lo ngại về việc giao diện sẽ trở nên quá lớn hoặc quá nhỏ, mà sẽ giống như trên máy tính với đầy đủ tính năng như trên PC khi sử dụng trên màn hình lớn.