HTC E8 Smartphone giá rẻ xứng tầm mua!!!


14:49 Ngày 13/10/16

HTC vẫn luôn là một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được đánh giá rất cao,trong phân khúc tầm trung cũng như tầm thấp vẫn luôn được rất nhiều người quan tâm.

HTC M8 là một ví dụ điển hình về mặt thiết kế cũng nhưng mang nhiều tính năng cải tiến thú vị,và tiếp tục lợi thế đó HTC đã cho ra đời E8 với giá tốt hơn (lúc mới ra đến 12 triệu) nhưng giờ đây để sở hữu siêu phẩm này bạn chỉ mất có 2.780.000đ tại Huca.

Nhiều màu sắc trẻ trung để lựa chọn.

Thiết kế

Chính xác HTC đã thay lớp vỏ nhôm kim loại nguyên khối trên M8 cho E8 được bao phủ bởi nhựa Policarbonat.Điều này làm giảm giá thành cho sản phẩm nhưng cũng mang 1 thiết kế sáng bóng bắt mắt hơn,và cũng có phiên bản vỏ nhám nhìn rất cá tính hợp với những người mạnh mẽ. Với thiết kế mảnh mai kèm vỏ nhựa thìHTC E8 tạo cho người dùng cảm giác cầm trên tay thoải mái hơn và đặc biệt là vì dùng vỏ nhựa nên nhược điểm nóng máy trên M8 đã đươc khắc phục phần nào trên E8.

Cấu hình

HTC vẫn dùng màn hình 5" Full HD lên E8 chứ không phải 2k như trên những sản phẩm cao cấp của họ ,môt phần đây là phiên bản thương mại giá thành cạnh tranh,và còn lại là do pin của E8 hơi thấp nên dùng Full HD vẫn la lựa chọn tốt nhất.

HTC E8 dùng chip Snapdragon 801 giống M8 nhưng lại là phiên bản cải tiến Revision cao hơn là MSM8974AC. Về sự khác biệt giữa 2 dòng chip này là không lớn nên những người đang dùng M8 cũng hãy yên tầm vì miễn sao máy dùng mượt là ổn rồi.

Cảm biến 13MP được HTC dùng cho E8 ,giống như công nghệ dùng trên Desire 816 vì theo Huca đánh giá chất lượng ảnh tương đồng với nhau dù không nổi trội nhưng cũng không đến mức quá tệ và có khi E8 sẽ nhỉnh hơn chút xíu vì có chip Image Chip xử lý ảnh riêng.

Với việc khác biệt không nhiều so với M8 nhưng giá HTC E8 lại rất tốt,và đặc biệt lại 2 sim rất tiện dụng,thì HTC E8 là một sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc Smartphone giá rẻnhưng chất lượng cực tốt,rất phù hợp cho các bạn trẻ đặc biệt là những bạn sinh viên.Với giá dưới 3 triệu đã có thể sở hữu một Smartphone cấu hình mạnh có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ thấp đến cao.

Hiện tại Huca đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua các sản phẩm Smartphone sẽ được tặng dán màn hình,gậy chụp ảnh,ốp lưng và kèm theo ưu đãi giảm 20% giá mua VR box,thẻ nhớ,sạc dự phòng....