LG đã phát hành Android 6.0 Marshmallow cho người dùng LG G4 tại Hàn Quốc


12:24 Ngày 05/11/15Hướng dẫn bật đa nhiệm, kích hoạt Multi Window Mode trên Android 6.0Hướng dẫn nâng cấp Adnroid Mashmallow cho các máy LG G4 Hàn QuốcHướng dẫn update Android 6.0 Marshmallow Samsung Galaxy S6 Sprint G920PHướng dẫn update LG V10 H901 T-Mobile android 6.0 Marshmallow

Theo đó, người dùng G4 tại Hàn Quốc cho biết thiết bị của họ đã nhận được thông báo cập nhật lên Android 6.0 thông qua giao thức OTA, bao gồm LG-F500K, LG-F500L và LG-F500S, bổ sung một tính năng mới được gọi là Doze, giúp tiết kiệm pin bằng cách ngăn không cho các ứng dụng "đánh thức", kích hoạt thiết bị của bạn trong các trường hợp không cần thiết.

Với các thông báo như cuộc gọi, báo thức... hệ thống vẫn sẽ hiển thị các để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng của mình. Với chế độ Doze, khi máy ở chế độ nghỉ, hay khi bạn không dùng tới điện thoại, pin sẽ không bị ngốn quá nhiều như trên các phiên bản Android trước.


 

Ngoài ra, người dùng còn nhìn thấy tính năng Google Now on Tap, cho phép kiểm tra bất cứ điều gì đang diễn ra trên màn hình thiết bị và tự động đưa ra những quyết định tiếp theo liên quan đến những hành động này. Bên cạnh đó, một số thay đổi khác, đáng chú ý trên Android 6.0 có thể kể đến như nâng cấp khả năng nhận dạng vân tay, phân quyền cho từng ứng dụng riêng lẽ, đồng thời đổi tên hai ứng dụng LG Q+ và LG Bridge thành Memo Capture + và LG AirDrive.

Có thể thấy, LG là nhà sản xuất đi đầu trong việc cập nhật nhanh các phiên bản Android mới cho những thiết bị của họ, từ cao cấp đến tầm trung. Hi vọng là công ty điện tử Hàn Quốc sẽ sớm tung ra bản update chính thức cho các thiết bị tại những thị trường khác trong thời gian tới.

HUCA sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất Android 6.0 Marshmallow  cho các sản phẩm LG G4 F500 bán ra tại http://huca.vn, hiện nay với giá bán máy new tầm 9tr5 cho bản da và tầm 9 triệu đồng cho phiên bản nhựa, ngoài ra HUCA còn đang có những sản phẩm LG G4 máy 99.99% của nhà mạng Mỹ và Lg F500 của nhà mạng Hàn quốc với giá rẻ nhất thị trường. cụ thể là LG G4 nhà mạng Mỹ có giá 6.880.000 đồng, và Lg G4 F500 của nhà mạng Hàn quốc có giá 7.180.000 đồng. Với chế độ bảo hành 6 tháng, 15 ngày đổi trả, trọn đời bảo hành phần mềm, khi mua sản phẩm G4 tại HUCA bạn còn được tặng kèm một ốp lưng silicon thời trang. 

Để có thể trải nghiệm Android 6.0 Marshmallow và mua cho mình siêu phẩm LG G4 có giá tốt nhất, hãy truy cập website http://huca.vn hoặc gọi ngay hotline 09.6485.6485 để đặt hàng, với các bạn ở xa, HUCA áp dụng phương thức thanh toán COD, nhận hàng kiểm tra sau đó mới phải thanh toán, và phí vận chuyển là Free trên toàn quốc.