LG G3 cat6 giá cực tốt chỉ có tại HUCA


10:56 Ngày 05/11/15OnePlus 3T không chạy Android 7.0 những vẫn rất đáng mong chờ Làm chủ màn hình "Cong" trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus chỉ trong 1 nốt nhạcThế hệ Snapdragon mới sẽ do Qualcomm hợp tác với Samsung sản xuất Người Việt sẽ có thể sở hữu BPhone với giá từ 3 triệu đồng

1. LG Tem Vàng có nguồn gốc và chất lượng ra sao?  

- Sản phẩm LG G3 cat6 tem vàng xuất hiện trước đây với những model đầu tiên: LG LTE 2 tem vàngLG G tem vàng , GPRO tem vàng, GK tem vàng... Đã rất nhiều người băn khoăn về nguồn gốc của các sản phẩm này.

- Có 2 khả năng về nguồn gốc sản xuất sản phẩm này :

     1. Thứ nhất sản phẩm được sản xuất mới để phục vụ công tác đổi bảo hành (bên nước ngoài lỗi 1 đổi 1 không bảo hành, sửa chữa) 

     2. Thứ hai sản phẩm theo dạng Refurbish, hoặc các sản phẩm đã được thay thế linh kiện chính hãng 

- Tuy nhiên HUCA.VN thiên về khả năng thứ nhất hơn vì sản phẩm refurbish thường sẽ có vỏ cũ, chứ không thể có vỏ mới, nguyên seal viền và ngày sản xuất cũng được ghi rõ ràng là năm 2015. HUCA.VN cũng tiến hành kiểm tra main của 1 lượng các sản phẩm LG tem vàng đối chiếu với LG tem trắng bình thường thì không phát hiện dấu hiệu sửa chữa hay thay thế linh kiện, chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

- Ở theo khả năng thứ 2 thì đây là những sản phẩm phân phối theo dạng Refurbishment. Vậy điện thoại Refurbish là gì? Thực tế sản phẩm điện tử Refurbish là những sản phẩm bị thu hồi để tái lắp ráp, sản xuất do một lí do nào đó. 

- Do sản phẩm bị lỗi theo lô trên 1 linh kiện, thành phần nào đó bị phát hiện ở khâu Kiểm Tra chất lượng, lô hàng chưa bán ra nhưng sẽ bị quay về nhà sản xuất để lắp ráp lại để đạt tiêu chuẩn bán ra, nhưng bán dưới dạng Refurbishment có giá bán ra rẻ hơn hàng nguyên hộp.

- Là những sản phẩm do nhà sản xuất thu hồi sản phẩm lỗi trong quá trình bảo hành, quay ngược lại nhà máy để lắp ráp bán trở lại theo dạng refurbish. Thường những sản phẩm này sẽ có vỏ cũ, xước, cấn. 

Với tình trạng LG Tem vàng là những sản phẩm vỏ mới, nguyên seal viền, có thể thấy đây không phải sản phẩm cũ được tái chế lại. Mà nếu là Refurbishment thì đây là lô sản phẩm được tái lắp ráp, thay thế linh kiện trước khi bán ra, sản phẩm chưa có ai dùng. 

Vậy LG Tem Vàng có đảm bảo chất lượng không? 
 

- Chất lượng hoàn toàn đảm bảo vì được tái lắp ráp, sản xuất bởi LG.

- Nhiều bạn nói Refurbish là hàng đã qua "sửa chữa", sửa chữa ở trong hãng là "thay thế linh kiện chính hãng" nên bạn cũng yên tâm nó chỉ là khâu lắp ráp lại sản phẩm và được kiểm định kĩ càng. 

- LG Tem vàng có chất lượng tương đương với hàng brandnew và tốt hơn nhiều LG qua sử dụng về cả hình thức và chất lượng. 

- Sản phẩm LG tem vàng đã từng được bán rất nhiều tại HUCA.VN nên HUCA.VN khẳng định chất lượng những sản phẩm này hoàn toàn tốt và cam kết khi bạn mua điện thoại lg g3 sẽ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày như chính sách bảo hành sản phẩm mới. 

2. LG Tem Vàng khác gì với LG mới

Đặc Tính

LG Tem Trắng Brand

LG Tem Vàng Đổi trả Bảo Hành

Đóng hộp

Hộp mới, đẹp được đóng gói để bán lẻ thương mại.  

Hộp giấy carton tạm, chỉ có tác dụng đựng phụ kiện

Phụ kiện 

Phụ kiện đầy đủ sạc, cable, tai nghe, 02 pin, dock sạc 

Phụ kiện đầy đủ sạc, cable, tai nghe, 02 pin, dock sạc. Có 1 pin thường được dùng rồi

Chất lượng máy

Chất lượng máy đảm bảo chính hãng 100%. 

Chất lượng máy đảm bảo 100%, nhưng khi mua máy khách hàng chú ý kiểm tra 1 số máy bị cấn, móp do vận chuyển bảo quản bằng hộp giấy ko tốt

Kênh bán hàng

Được phân phối bán rộng rãi 

Chỉ có 1 lượng nhỏ không được bán thông qua kênh bán lẻ, bán thanh lý 

Giá Thành 

Giá bán lẻ 

LG tem vàng rẻ hơn LG tem trắng, brandnew từ 1-2 triệu. Là mức giá chênh lệch giữa sản phẩm cũ và mới. 

 

Vì sao quý khách hàng nên chọn mua LG G3 cat6 tại HUCA.VN:

     ✔  Máy LG G3 cat6 tại HUCA.VN bán ra có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
     ✔  Chất lượng luôn được đảm bảo cùng với chế độ bảo hành dài hạn.
     ✔  Máy fullbox đầy đủ phụ kiện, trùng imei.
     ✔  Giá LG G3 cat6 luôn tốt nhất TPHCM.

     ✔  Hỗ trợ Up ROM,nâng cấp và cài đặt phần mềm miền phí tron đời máy.

- Hiện tại giá sản phẩm LG G3 cat6 tại HUCA có giá tốt nhất thị trường 6.180.000 VNĐ

- Sản phẩm chuẩn gồm có : Thân máy, Sách hướng dẫn, Tai nghe, Sạc, 2 Pin, Dock Sạc ➥ Khuyến Mãi Tặng Kèm Ốp Silicon Thời Trang Trị Giá 75.000

Một số hình ảnh LG G3 cat6 tem vàng tại HUCA.VN:


Phiên bản màu tím đầy mê hoặc

Mặt sau gồm các phím tăng giảm âm lượng cùng phím nguồn, camera, flash kép và lấy nét lazer

Hộp bao gồm sạc cáp, 2 pin 3000 mAh, dock sạc và tai nghe QuadBeat 2

 

 

 

TAGS:HUCA