Những sự cố thường gặp trên điện thoại iPhone 6s


15:56 Ngày 10/06/16Cập nhật ngay iOS 9.2.1 nếu bạn đang dùng iphone 4s,5 và 5sTổng hợp tin tức điện thoại Iphone 7iPhone tương lai sẽ có khả năng tự lành vết thương Iphone 7 giá bao nhiêu tiền

Cách khắc phục những sự cố thường gặp trên điện thoại iPhone 6s

Iphone 6s hiện đang là một trong những sản phẩm smartphone dẫn đầu thị trường bởi những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên không có thứ gì là hoàn hảo tuyệt đối và iphone 6s giá rẻ chính hãng vẫn sẽ gặp phải một số sự cố trong quá trình sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách khắc phục những sự cố thường gặp trên điện thoại iPhone 6s.

Là dòng điện thoại cao cấp với chất lượng cực tốt khi được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, song iphone 6s vẫn sẽ khiến bạn gặp phải một số rắc rối khi sử dụng.

dien thoai iphone gia re nhat hcm

Iphone 6s vẫn thường gặp phải một số sự cố khi sử dụng

Máy tắt nguồn ngẫu nhiên

Sự cố tắt nguồn ngẫu nhiên trên điện thoại iPhone 6s xuất phát từ vấn đề của iOS 9. Hiện tai, nhà sản xuất Apple vẫn chưa được ra được bản cập nhật mới, bởi vậy cách khắc phục tạm thời chính là khôi phục lại các thiết lập.

Bạn hãy vào Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings. Nếu không thực hiện được, có thể thử lại với tùy chọn cài đặt mới iPhone hoặc tiến hành chạy bản firmware mới hoàn toàn.

Thời lượng pin kém

Thời lượng pin kém không phải do vấn đề của iphone 6s giá rẻ hoặc không chính hãng mà đây là tình trạng khá phổ biến trên các sản phẩm của hãng Apple. Thời lượng pin ngắn cùng tốc độ sạc chậm chính là điểm trừ đối với chiếc smartphone cao cấp này.

dien thoai gia re nhat uy tin nhat

Thời lượng pin kém là vấn đề thường gặp nhất trên iphone 6s

Để giải quyết rắc rối này bạn hãy vào Settings -> Battery rồi tìm đến Battery Usage để kiểm tra xem những ứng dụng nào gây hao pin nhất và tiến hành gỡ các ứng dụng không cần thiết đó đi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kéo dài thời lượng pin trên iphone 6s bằng việc tắt quy trình làm việc mới của ứng dụng chạy nền. Bạn hãy truy cập vào Settings -> General -> Background App Refresh rồi chuyển sang trạng thái Off hoặc bạn chỉ nên để các phần mềm thật cần thiết.

3D Touch không hoạt động

Màn hình cảm ứng 3D Touch là tính năng được Apple cải tiến trên iphone 6s chất lượng nhưng đôi khi nó lại không hoạt động khiến người dùng phàn nàn.

Để chắc chắn đây là sự cố không mong muốn bạn hãy đảm bảo rằng điện thoại của mình đã bật tính năng này. Bạn kiểm tra bằng cách vào phần Settings -> General -> Accessibility -> 3D Touch và bạn chuyển ra màn hình chính, sau đó nhấn mạnh vào một số biểu tượng icon như Phone hay Photo... để xem máy có xuất hiện menu phụ không.

Hy vọng với những cách khắc phục một số sự cố trên đây sẽ giúp bạn sử dụng chiếc điện thoại iphone 6s giá rẻ và chất lượng của mình an toàn, hiệu quả hơn.

Điện thoại iPhone 6s New nguyên seal chưa active 16gb giá rẻ nhất

Điện thoại iPhone 6s New nguyên seal chưa active 64gb giá rẻ nhất

Điện thoại iPhone 6s New nguyên seal chưa active 128gb giá rẻ nhất

Khi mua Iphone 6S này, bạn sẽ được tặng kèm:

-Ốp lưng silicon thời trang.

-Dán màn hình từ tính 3 lớp.

-Gậy chụp ảnh cao cấp.