Samsung Galaxy J3 đánh chiếm thị trường điện thoại giá rẻ


09:03 Ngày 16/03/16Điện thoại có camera trước chụp ảnh đẹp giá rẻ nhất hiện nay

Phiên bản Điện thoại Galaxy J3 2016 của Samsung vừa chính thức ra mắt thị trường không lâu đã thực sự gây được ấn tượng và được nhiều người dùng cho rằng rất sáng giá cho lựa chọn một chiếc smartphone tại thị trường phân khúc giá rẻ.

 

So với những chiếc điện thoại cùng phân khúc thì J3 mang nhiều ưu điểm thực sự nổi bật. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng Galaxy J Series mà Samsung muốn mang đến người dùng điện thoại samsung xách tay giá rẻ với mức thấp nhưng vẫn ổn định cùng những tính năng vượt trội. Đây sẽ là một sản phẩm vô cùng sáng giá trong phân khúc thì trường này.

Để khẳng định điều này, Galaxy J3 được Samsung đầu tư hẳn màn hình Super AMOLED vốn chỉ xuất hiện ở dòng điện thoại cao cấp. Máy có màn hình 5 inch với độ phân giải HD cho ra hình ảnh sâu, sắc nét không kém cạnh gì những smartphone có mức giá cao hơn hẳn.

 

Ngoài ra, với một chiếc smartphone nằm trong khoảng này thì J3 được xem là có chiếc camera đáng gờm. Galaxy J3 được thiết kế với camera chính có độ phân giải 8MP, khẩu độ F2.2 mang đến khả năng chụp hình ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu. Một camera 8MP xuất hiện tại sản phẩm phổ thông được xem là khá bất ngờ đối với người dùng.


 

Hơn thế nữa, chiếc camera trước hay còn gọi là camera selfie cũng không kém cạnh khi lên đến 5MP, thật khó có chiếc smartphone nào trong cùng phân khúc có thể đọ lại. Chiếc camera với ứng dụng thông minh như khả năng selfie chỉ cần lắc nhẹ tay hay chế độ selfie góc rộng ấn tượng.

 

Để tăng sức cạnh tranh trên thị trường vốn đang có quá nhiều đối thủ hàng TQ giá rẻ, chiếc Galaxy J3 được đầu tư chạy hệ điều hành Android 5.1.1 (lollipop), vi xử lý Quad Core xung nhịp 1.2 GHz  có bộ nhớ RAM 1,5GB. Bộ nhớ trong 8GB nhưng người dùng vẫn có lựa chọn thêm chinh là được mở rộng với thẻ nhớ 128Gb. Cường độ pin 2600mAh.

 

Theo như nhiều trải nghiệm của người dùng thì chiếc điện thoai giá rẻ J3 chạy khá ổn định, không bị giật, lag khi chạy nhiều ứng dụng cho thấy Samsung đã đầu tư và quan tâm hơn đến nhu cầu của người dùng ở phân khúc phổ thông.

Chiếc Smartphone có mức giá dưới 4 triệu Samsung J3 mang đến cho người dùng những trải nghiệm trên điện thoại ổn định với nhiều tính năng độc đáo. Máy có 3 màu vàng, đen, trắng để người dùng lựa chọn.