Samsung Galaxy S7 lộ cấu hình trên Antutu


13:19 Ngày 22/01/16Lộ ảnh linh kiện Samsung Galaxy S7 từ nhà máyNhững mẫu điện thoại 2 SIM đáng mua nhất hiện nayGiá bán Samsung Galaxy S7Hình ảnh chính thức samsung Galaxy S7 và S7 edge

Samsung Galaxy S7, siêu phẩm của Samsung sẽ trình làng trong năm 2016 vừa bị rò rỉ điểm số cũng như cấu hình khủng trên Antutu. Thông tin này vừa được một thành viên trên trang Antutu hé lộ.

Cũng theo như thông tin trên chiếc Samsung Galaxy S7 có mã là SM-G930F, trong đó ký tự “F” là đại diện cho phiên bản quốc tế. Kết quả test trên Antutu cũng cho thấy Galaxy S7 sẽ có kích thước màn hình 5.1 inch độ phân giải 2K và được Samsung trang bị cho con chip Exynos 8890, ram khủng lên tới 4GB. Ngoài ra bộ nhớ trong của siêu phẩm này lần lượt là 16gb-32gb-64gb, camera sau 12mp trang bị cụm Britecell hứa hẹn đem lại khả năng chụp thiếu sáng ấn tượng trên S7.

Thông tin cũng đăng tải việc Galaxy S7 sẽ chạy android 6.0.1 gốc. Tiếc cái là trên Antutu Weibo cũng không tiết lộ nhiều về điểm số và các thông số khác trên chiếc Galaxy S7 này,giai đoạn trên chỉ mới ở trạng thái thử nghiệm.

Một biến thể khác của Galaxy S7 có mã là SM-G930W8 cũng lộ điểm số Geekbench benchmark dừng ở mức 1873 cho vi xử lý đơn nhân và 5946 khi test đa nhân. Biến thể có mã SM-930W8 có thể sẽ chạy con chip Snapdragon 820 nhưng chỉ giới hạn ở thị trường US và China, những thông số khác như màn hình,ram,camera cũng tương tự như chiếc S7.

Trước đó cũng có những thông tin cho thấy Samsung dường như đang có sự kết hợp giữa 2 dòng Galaxy S và Galaxy Note để cho ra một biến thể có thiết kế ngoại hình mặt sau làm từ kiếng, một cạnh viền được vát cong nhẹ như trên chiếc Note Edge, ngoài ra mặt kính trước được thiết kế đặc biệt để có thể sử dụng được cả bút SPEN. Một thông tin khác lại cho Samsung sẽ giới thiệu một mẫu case mới để biến S7 thành một chiếc Galaxy Note đúng nghĩa.

Không thể phủ nhận độ hot mỗi khi Samsung cho ra mắt một sản phẩm mới, đặc biệt lại là một chiếc flagship được hãng đầu tư kỹ lưỡng nhất. Các ông lớn công nghệ khác như LG, APPLE , HTC cũng không thể ngồi yên tất cả điều tập trung cho siêu phẩm của mình và tất cả sẽ có mặt trong năm 2016.