Sony Xperia Z5 xách tay giá rẻ, tìm mua ở đâu tại tp hồ chí minh


19:40 Ngày 18/12/15Nên chọn SONY XPERIA Z5 xách tay hay Sony Xperia Z5 chính hãng, người dùng nên chọn mua máy nào ?

Ở đâu tại tp hồ chí minh bạn có thể tìm mua được điện thoại Sony Xperia Z5 giá rẻ, chất lượng nhất, đơn cử như những người dùng hiện nay khá ưa chuộng hàng xách tay bởi giá rẻ và cũng được bảo hành đầy đủ. Bạn có thể trải nghiệm và mua được chiếc Sony Xperia Z5 giá rẻ tại Huca.

Sony z5 ra mắt cách đây không lâu đi cùng với nó là những biến thể khác như z5 premium hay z5 compact. Có thể nói Z5 là sự nâng cấp đáng kể so với các model đời trước nhất là khoảng camera và nó còn được trang bị cảm biến vân tay một xu thế mới hiện giờ của các hãng sản xuất. Sony Z5 cũng không ngoại lệ, được trang bị cấu hình tốt cùng thiết kế đẹp, mặt sau được tráng 1 lớp mờ rất thông minh của Sony.

Sự khác biệt giữa sony xperia Z5 xách tay và chính hãng

Chênh lệch về giá có lẽ là vấn đề rất nhiều người quan tâm giá bán sony z5 xách tay cũng như chính hãng khá nhiều, z5 chính hãng hiện tại đang có giá bán gần 16 triệu đồng trong khi đó z5 xách tay lại có giá rẻ hơn rất nhiều chỉ tầm 12 triệu đồng. Một điểm chú ý cho người dùng là sony z5 chính hãng sẽ hỗ trợ 2 sim cho chúng ta có nhu cầu dùng song song 2 mạng.

Chọn màn hình 4K trên sony xperia z5 hay fullhd trên sony xperia z5

Nhiều bạn muốn mua sony xperia z5 xách tay giá rẻ thường phân vân 2 vấn đề này, như đã đề cập đến qua bài viết Có hay không độ phân giải 4K trên sony z5 premium chỉ là sự thổi phồng bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như khả năng hiển thị 4K trên bản z5 premium. Sự lựa chọn là của bạn còn như mình nếu màn hình càng cao thì đi kèm thời lượng sử dụng pin càng thấp, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng cả 2 bản z5 thường và z5 premium bởi sony đã trang bị tính năng stamina trình tiết kiệm được đánh giá cao.

Vậy nếu bạn có nhu cầu tìm mua một chiếc smartphone sony z5 giá rẻ hãy tìm đến huca nơi chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chất lượng hàng hóa đảm bảo và chế độ bảo hành chu đáo nhất.

Để biết về giá bán Sony xperia Z5 bạn có thể xemtại đây

Video thử độ bền sony z5 siêu hấp dẫn :