Test pin trên LG V10 : Pin "thấp" nhưng Sạc đầy nhanh


16:31 Ngày 22/01/16Điểm danh những chiếc smartphone cập bến thị trường Việt Nam trong tháng 11Những mẫu điện thoại 2 SIM đáng mua nhất hiện nayLG V10 mua tại Mỹ sẽ được tặng thêm nhiều phụ kiện khủng Top những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất năm 2016

LG V10, siêu phẩm hàng đầu đến từ LG, một chiếc Smartphone không chỉ ấn tượng về thiết kế mà con chinh phục người dùng ở cấu hình mạnh mẽ, thiết kế 2 màn hình, 2 camera sefie góc rộng cùng khả năng chụp ảnh siêu đỉnh. Giờ chúng ta sẽ có bài kiểm tra về thời lượng sử dụng pin trên LG V10 có đủ kham những gì em nó mang lại không.

Cấu hình khủng, chụp hình đẹp, ấn tượng khâu thiết kế, phần mềm không phải chê và để trải nghiệm được hết những tính năng đó chúng ta sẽ xem xét về pin trên LG V10 liệu em nó có xuất sắc trong cái phần mà có thể cho là nhạy cảm. Trước khi đi qua về Pin để có cái nhìn khách quan hơn chúng ta sẽ xem qua những điểm mạnh trên LG V10

LG V10 sở hữu kích cỡ màn hình 5.7’’, trong đó 5.5’’ dành cho màn hình chính còn 2’’ còn lại phía trên dành cho màn hình phụ nơi hiển thị thông tin về tất cả mọi thứ, màn hình phụ lg v10 cho phép chúng ta truy cập nhanh những ứng dụng cần thiết chỉ cần 1 cú click. Con chip Snapdragon 808 cùng ram 4GB làm cho lg v10 trở nên bất trị trước những ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao.

LG V10 trang bị viên pin 3000mAh đi kèm và chỉ có duy nhất 1 viên pin kèm theo máy không như những model trước LG G4 hay G3 trở về sau thường sẽ đi kèm 2 viên pin và dock sạc, có lẽ việc đầu tư vào tai nghe AKG nên LG đã lượt bỏ bớt 2 phụ kiện theo kèm.

Huca đã thử test pin lg v10 dùng ở điều kiện bình thường không chơi game, không dùng 3G, chỉ dùng wifi chat chit, đọc báo, xem video cho thời lượng sử dụng tầm 6h liên tục (độ sáng màn hình ở mức 80%)

Tiến hành sạc đầy và test pin ở điều kiện chơi game có bật wifi hoặc 3G thì thời lượng pin sử dụng thấp hơn giao động trong 3h (độ sáng màn hình tối đa)

Nếu bạn đang dùng lg v10 với thời lượng sử dụng như vậy thì cũng có thể cho là tốt nhưng khi đem so sánh với một số đối thủ ngang tầm thì LG V10 kém nhất khi so với Note 5, iPhone 6 Plus và Droid Maxx 2 (xem bản đánh giá thời lượng pin sử dụng phía dưới)

Tuy nằm chót hạng nhưng LG V10 lại cho khả năng sạc đầy pin nhanh nhất so với các đối thủ cùng tầm, LG V10 chỉ mất khoảng 1h5p để sạc đầy từ 0% lên 100%, đây được xem là lợi thế của V10.

Như vậy nếu so ra với cấu hình khủng như vậy, cùng viên pin chỉ vỏn vẹn 3000mAh thì để sử dụng pin lâu thì quả là điều quá sức với em nó, nhưng bù lại V10 lại cho khả năng sạc đầy nhanh rất tuyệt. Hãy nhớ rằng thời lượng sử dụng pin trên smartphone là điều mà không chỉ bạn đau đầu mà ngay cả nhà sản xuất họ cũng đang cố gắng cải thiện.